[ONLINE] Khóa Học Giúp Tạo Và Duy Trì Lối Sống Lành Mạnh Từ Trường Đại Học STANFORD

Deadline: NO DEADLINE

Giới thiệu chung:

Khóa học này được thiết kế cho bất kỳ ai trên 18 tuổi quan tâm đến việc tìm hiểu, phát triển và duy trì thói quen ăn uống, tập thể dục và ngủ lành mạnh. Mục tiêu chính của chương trình này là giáo dục học sinh về cách ăn uống lành mạnh, thể chất và hình ảnh cơ thể và khuyến khích các em áp dụng thông tin đã học vào cuộc sống của chính mình. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên các công cụ dựa trên bằng chứng, có thể truy cập và giá cả phải chăng có thể hướng dẫn cách duy trì một cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc và tinh thần về lâu dài.

Điều kiện tham gia: 

  • Trên 18 tuổi
  • Miễn phí (Không có giấy chứng nhận)

Lợi ích:

 Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có thể tự thiết kế mục tiêu hàng tuần, nhật ký tự giám sát theo dõi thói quen ăn uống, thời khóa biểu tập thể dục và nghỉ ngơi của bản thân. Ngoài ra, khóa học cũng cung cấp cho người tham gia tài liệu về nhiều chủ đề cụ thể (ví dụ: tập thể dục, thực phẩm dinh dưỡng, mối quan hệ giữa phương tiện truyền thông và thực phẩm,… ), (các) video và hình ảnh có liên quan và các bài tập thiết lập mục tiêu trong đó người dùng được yêu cầu thiết kế các mục tiêu tập luyện và thể dục của họ xung quanh khuôn khổ nhất định. 

Khóa học này nhằm mục đích tự hướng dẫn và được sử dụng theo tốc độ của người dùng, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành 1 buổi mỗi tuần. 

Lưu ý: chương trình này không được coi là một chương trình giảm cân. Thay vào đó, nó được thiết kế với mục đích cung cấp như một chương trình duy trì cân nặng nhằm dạy học sinh cách phát triển những thay đổi lối sống lành mạnh, lâu dài.

Xem thêm thông tin tại đây

————————————————–

BY Lý Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network