Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Giúp Chinh Phục Các Môn Học Khó Nhằn

Deadline: No deadline

Giới thiệu chung:

Khóa học này giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các kỹ thuật học tập vô giá được sử dụng bởi các chuyên gia trong nghệ thuật, âm nhạc, văn học, toán học, khoa học, thể thao và nhiều ngành khác. Chúng ta sẽ tìm hiểu về cách bộ não sử dụng hai chế độ học tập rất khác nhau và cách nó đóng gói 1 khối thông tin. Khóa học cũng sẽ đề cập đến những ảo tưởng về học tập, kỹ thuật ghi nhớ, đối phó với sự trì hoãn và các phương pháp hay nhất được nghiên cứu chỉ ra là hiệu quả nhất trong việc giúp bạn thành thạo các môn học khó.  

 

Kết quả nghề nghiệp của người học:

  • 28% người học bắt đầu một sự nghiệp mới sau khi hoàn thành các khóa học này
  • 24% người học nhận được lợi ích nghề nghiệp rõ ràng từ khóa học này

 

Chi phí:

Hoàn toàn miễn phí

 

Lợi ích của khóa học:

  • Sử dụng những cách tiếp cận này, dù bạn muốn nắm vững cấp độ kỹ năng nào trong các chủ đề mà bạn muốn nắm vững, bạn đều có thể thay đổi tư duy và thay đổi cuộc đời mình. 
  • Nếu bạn đã là một chuyên gia, tài liệu này sẽ cung cấp cho bạn các ý tưởng để thúc đẩy quá trình học tập thành công, bao gồm các mẹo làm bài kiểm tra phản trực quan và thông tin chi tiết sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả nhất thời gian của mình cho bài tập về nhà và giải quyết vấn đề. Nếu bạn đang gặp khó khăn, khóa học sẽ có những phương pháp thực tế hướng dẫn những gì bạn cần làm để đi đúng hướng. 
  • Nếu bạn đã từng muốn trở nên giỏi hơn trong bất cứ điều gì, khóa học này sẽ giúp bạn trở thành hướng dẫn cho bạn.

Xem thêm thông tin tại đây

——————————————————————-

BY Thu Huyền © YouthOp.vn  

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này 

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network