[Online] Khóa Học Giới Thiệu Về Điện Toán Đám Mây Từ Tập Đoàn Công Nghệ Máy Tính Đa Quốc Gia IBM

Deadline: Không có deadline

Thời gian khóa học: 05 tuần, 2-3 giờ mỗi tuần

Giới thiệu chung:

 • Nếu là một người theo dõi Táo Quân – chương trình gặp nhau cuối năm chiếu trên VTV3 mỗi 30 Tết, ắt hẳn bạn sẽ không thể quên được cụm từ “Điện toán Đám mây” có trong Táo quân 2021. Đây là một từ khóa cốt lõi trong việc chuyển đổi số – điều kiện công nghệ tiên quyết cho việc phát triển kinh doanh trong thời đại kinh tế tri thức ngày nay.
 • Khóa học này giới thiệu cho bạn các khái niệm cốt lõi của Điện toán đám mây, kiến ​​thức nền tảng cần thiết để hiểu điện toán đám mây từ góc độ kinh doanh cũng như để trở thành chuyên gia về đám mây. Nhằm tăng nhận thức về định nghĩa và các đặc điểm cơ bản của điện toán đám mây, lịch sử của nó, trường hợp kinh doanh cho điện toán đám mây và các cơ sở công nghệ mới nổi được kích hoạt bởi đám mây, IBM giới thiệu cho bạn một số nhà cung cấp dịch vụ nổi bật trong thời đại của chúng ta (ví dụ: AWS, Google, IBM, Microsoft, v.v.) 
 • Khóa học này sẽ giúp học viên tìm hiểu về các mô hình dịch vụ đám mây khác nhau (IaaS, PaaS, SaaS) và các mô hình triển khai (Public, Private, Hybrid) cùng các thành phần chính của cơ sở hạ tầng đám mây (VMs, Networking, Storage – File, Block, Object, CDN). Khóa học cũng đề cập đến các xu hướng và thực tiễn đám mây mới nổi bao gồm – Hybrid Multi Cloud, Microservices, Serverless, DevOps, Cloud Native và Hiện đại hóa ứng dụng, cũng như đi qua các khái niệm cơ bản về bảo mật đám mây, giám sát và các vai trò công việc khác nhau trong ngành công nghiệp đám mây.
 • Mặc dù khóa học này không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm lập trình hoặc điện toán đám mây nào trước đó, nhưng vào cuối khóa học, học viên sẽ tạo tài khoản của riêng mình trên IBM Cloud và có được một số kinh nghiệm thực hành bằng cách cung cấp dịch vụ đám mây và làm việc với nó.

Đối tượng tham gia:

 • Giám đốc điều hành công ty phát triển phần mềm
 • Sinh viên muốn làm quen với các thuật ngữ và khái niệm điện toán đám mây 
 • Bất kỳ ai muốn có nền tảng cơ bản về điện toán đám mây để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực này hoặc trở thành một người hành nghề đám mây – chẳng hạn như kỹ sư đám mây, nhà phát triển, nhà phân tích, v.v.

Điều kiện:

 • Miễn phí (hoặc phải trả $79 để nhận bằng chứng nhận từ trường).
 • Đây là một khóa học bằng Tiếng Anh (có phụ đề bằng Tiếng Anh).

Lợi ích: Thông qua khóa học bạn sẽ biết về:

 • Xác định điện toán đám mây và giải thích các đặc điểm cơ bản, lịch sử của nó, trường hợp kinh doanh cho đám mây và các công nghệ mới nổi được hỗ trợ bởi đám mây.
 • Mô tả dịch vụ đám mây (IaaS, Saas, Paas) và các mô hình triển khai (Công khai, Riêng tư, Kết hợp) và cơ sở hạ tầng của nó – Máy ảo, Mạng, Lưu trữ.
 • Giải thích các xu hướng liên quan đến Đám mây đang nổi lên bao gồm Hybrid Multi Cloud, Microservices, Serverless, Cloud Native, DevOps và Hiện đại hóa ứng dụng.
 • Tạo tài khoản Đám mây và làm việc thực hành với các dịch vụ Đám mây, chẳng hạn như Lưu trữ đối tượng.

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

——————————————————

BY Thân Trần Bảo Ngọc © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=8276

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network