Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Excel Trong Phân Tích Dữ Liệu Của Trường Đại Học Macquarie

Deadline: Không có
Thời gian khóa học: 5 tuần, 2 – 4 giờ mỗi tuần
Giới thiệu chung:

– Về Đại học Macquarie:

  • Thành lập năm 1964, Đại học Macquarie nằm ở trung tâm khu công nghệ cao lớn nhất nước Úc, Macquarie là ngôi nhà của hơn 40,000 sinh viên và 2,000 nhân viên với hai khuôn viên. Khuôn viên chính rộng tới 126 hecta chỉ cách thành phố Sydney 15km và khuôn viên thứ hai nằm ngay trung tâm thành phố Sydney. Trường có không gian xanh, mở ra cho sinh viên một môi trường học tập làm việc thoải mái và năng động.
  • Trải qua 50 năm bề dày lịch sử, Macquarie đã trở thành một ngôi trường có uy tín và tầm ảnh hưởng lớn ở trong nước lẫn quốc tế. Xếp hạng cao trong top 2% những trường đại học hàng đầu thế giới, Macquarie được công nhận là một trong số những ngôi trường tốt nhất thế giới, đào tạo ra những chuyên gia được cả thế giới tìm kiếm và trọng dụng.

– Về khóa học:

  • Trong thế giới ngày nay, khi dữ liệu trở thành đơn vị tiền tệ hiện đại, khả năng phân tích dữ liệu nhanh chóng và chính xác trở nên một trong các kĩ năng quan trọng hàng đầu. Excel, với hàng loạt các tính năng và khả năng đặc biệt của nó, là một trong những chương trình được sử dụng rộng rãi nhất để thực hiện việc này.
  • Trong khóa học này, bạn sẽ học các kiến thức cơ bản về Excel để phân tích dữ liệu. Khi bạn đã hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể sử dụng một loạt các công cụ và chức năng của Excel để làm gọn và chuẩn bị dữ liệu để phân tích; tự động hóa phân tích dữ liệu; sử dụng các hàm logic và tra cứu để biến đổi, liên kết và phân loại dữ liệu.
Điều kiện:
  • Miễn phí (hoặc phải trả $79 để nhận bằng chứng nhận từ Trường).
  • Đây là một khóa học bằng Tiếng Anh (có phụ đề bằng Tiếng Anh).
Lợi ích: 

– Thông qua khóa học bạn sẽ được học về:

  • Sử dụng các công cụ và chức năng của Excel để làm gọn và chuẩn bị dữ liệu để phân tích
  • Sử dụng các dãy và bảng được đặt tên để tự động hóa phân tích của bạn
  • Hiểu các loại dữ liệu khác nhau trong Excel và sử dụng các hàm thích hợp 
  • Sử dụng các hàm logic và tra cứu để chuyển đổi, liên kết và phân loại dữ liệu

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

—————————————————-

BY Thân Trần Bảo Ngọc © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=14812

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network