[Online] Khóa Học Cơ Bản Về Thiết Kế Đồ Họa

Deadline: No deadline

Giới thiệu chung:

  • Thiết kế đồ họa là tất cả xung quanh chúng ta! Từ ngữ và hình ảnh – các khối xây dựng của thiết kế đồ họa – là những yếu tố mang phần lớn nội dung trong cả thế giới kỹ thuật số và thế giới in ấn. Khi thiết kế đồ họa ngày càng xuất hiện và phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng ta, thiết kế đồ họa như một công việc thực hành trở nên quan trọng hơn trong nền văn hóa của chúng ta.
  • Thông qua các ví dụ trực quan, khóa học này sẽ dạy cho bạn các nguyên tắc cơ bản của thiết kế đồ họa: tạo hình ảnh, kiểu chữ, bố cục, làm việc với màu sắc và hình dạng … các kỹ năng cơ bản phổ biến trong tất cả các lĩnh vực thực hành thiết kế đồ họa.Khóa học không chỉ muốn bạn xem video của ai đó nói về thiết kế mà muốn bạn LÀM được thiết kế! Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế, bạn phải là một nhà sản xuất và một người giao tiếp, vì vậy khóa học này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội để làm quen với các bài tập và với các dự án thực tế hơn.
  • Nếu bạn hoàn thành khóa học, bạn sẽ có một bộ kỹ năng thiết kế đồ họa cốt lõi mà bạn có thể áp dụng cho các dự án của riêng mình hoặc để nghiên cứu sâu hơn một lĩnh vực thiết kế đồ họa chuyên biệt.

Chi phí:

Hoàn toàn miễn phí

Lợi ích của khóa học:

  • Thực hiện các nguyên tắc cơ bản về màu sắc: hình ảnh, nhịp điệu và hoa văn trong thiết kế 
  • Sử dụng tỷ lệ, trọng lượng, hướng, kết cấu và không gian trong một bố cục 
  • Tập hợp văn bản và thử nghiệm với các mẫu thư
  • Tạo chuỗi hình ảnh của riêng bạn bằng các kỹ thuật tạo hình ảnh khác nhau 
  • Được tiếp xúc với ngôn ngữ và kỹ năng của typography; và hiểu và đã áp dụng các nguyên tắc về bố cục và độ tương phản trực quan.

 

Xem thêm thông tin tại đây

——————————————————————-

BY Thu Huyền © YouthOp.vn  

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network