Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Chuyên Ngành Tiếp Thị Xã Hội “Content, Advertising & Social IMC”

Deadline: Không có
Thời gian khóa học:Dự kiến khoảng 8 giờ để hoàn thành, linh hoạt theo lịch cá nhân.
Giới thiệu chung:

– Về trường: Đại học Northwestern là một trường đại học nghiên cứu và giảng dạy tư nhân với các cơ sở ở Evanston và Chicago, Illinois, và Doha, Qatar. Trường kết hợp giảng dạy sáng tạo và nghiên cứu tiên phong trong một môi trường hợp tác cao vượt qua ranh giới học thuật truyền thống.

– Về khóa học:

  • Muốn nội dung của bạn được lan truyền cần có một cách tiếp cận tích hợp, chu đáo để làm cho nội dung nổi bật trong thế giới ngày càng bão hòa của chúng ta. Trong khóa học này bạn sẽ tìm hiểu cách các nhà tiếp thị điều hướng thành công bối cảnh truyền thông ngày nay. Bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao phát triển nội dung hấp dẫn cho khán giả của bạn là một thành phần thiết yếu trong tiếp thị xã hội hiệu quả. 
  • Một nhóm chuyên gia sẽ mở khóa câu đố phương tiện trả tiền/sở hữu/kiếm được và thay thế nó bằng cách tiếp cận tích hợp ai/cái gì/ở đâu sử dụng để tăng thị phần của bạn.
  • Khóa học này cũng bao gồm tổng quan về chiến lược truyền thông tiếp thị tích hợp cho mạng xã hội và cách nó đang được triển khai trên toàn cầu, cũng như các mẹo trò chơi để thu hút khán giả của bạn quay lại xem nhiều hơn. Ngoài ra, bạn sẽ học được những bí quyết để quảng cáo trên Facebook và các trang xã hội khác.
Điều kiện:
  • Miễn phí.
  • Đây là một khóa học bằng Tiếng Anh (có phụ đề tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha (Châu Âu), tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha).
Lợi ích: 

– Sau khóa học, người học sẽ nắm được các kiến thức:

  • Tiếp thị truyền thông xã hội
  • Truyền thông xã hội
  • Chiến lược tiếp thị
  • Thử nghiệm A/B

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

—————————————————————-

BY Đỗ Thu Huyền © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=15437

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network