[ONLINE] Hội Nghị HGEM Innovation Challenge Đông Nam Á II

Thời gian diễn ra sự kiện: 15/01/2021 đến 17/01/2021

Phí tham gia: $50

Hạn chót: 03/01/2021

Đối tượng: học sinh trung học đến sinh viên đại học

Lưu ý:  Đơn đăng ký sẽ chỉ được xử lý sau khi đã thanh toán phí tham gia.

Giới thiệu về hội nghị:

Phong trào Giáo dục Toàn cầu trực thuộc trường Đại học Harvard hợp tác với Global Citizen  tổ chức hội nghị HGEM Innovation Challenge Đông Nam Á II. Chương trình sẽ quy tụ hơn 200 đại biểu từ các quốc gia khác nhau và nhiều diễn giả cho một hội nghị ảo kéo dài 3 ngày, diễn ra vào ngày 15 tháng 1 – tháng 1 Ngày 17 năm 2021.

HGEM Innovation Challenge SEA II sẽ tập trung vào hai nội dung chính là Trao quyền cho Thanh niên (the Youth Empowerment) và Hành động Bền vững & Khí hậu (Sustainability & Climate Action) để hướng dẫn các đại biểu thông qua các khía cạnh khác nhau của phát triển quốc tế và giúp họ hiểu được vai trò của mình với tư cách là công dân thế giới.

Các đại biểu sẽ chọn tham gia một trong các chương trình này và sau đó tham gia vào các cuộc thảo luận và hội thảo theo dõi cụ thể với sự góp mặt của các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng từ giới học thuật, doanh nghiệp và chính phủ. Trong suốt sự kiện ảo, các đại biểu cũng sẽ có cơ hội hình thành các mối quan hệ có ý nghĩa với những người tham dự hội nghị khác từ khắp Đông Nam Á.

Sau các hội thảo khác nhau, các đại biểu sẽ làm việc trong các nhóm nhỏ nhằm “đề xuất giải pháp” (Solution Proposal) có tác động tích cực nhằm giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và kích thích ý tưởng cho các dự án hợp tác trong tương lai. Những đề xuất này có bản chất toàn diện và kết hợp nhiều hình thức truyền thông, chính sách và ý tưởng kinh doanh. Sinh viên sẽ được thử thách trong phần Hỏi và Đáp để mở rộng thêm các ý tưởng, trước khi trình bày đề xuất ở  vòng cuối cùng vào cuối hội nghị. Cuối cùng, các đại biểu sẽ có cơ hội gặp gỡ trong không gian thân mật hơn ở các sự kiện và hội thảo.

Xem thêm về chương trình và đăng ký tại: https://www.hgem.org/conference-overview

BY Mỹ Vân & Đoàn Huyền © YouthOp.vn 

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này 

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network