[ Online ] Diễn Đàn Thanh Thiếu Niên ECOSOC Năm 2021

DEADLINE: 13/12/2020

Hội nghị sẽ diễn ra vào: 7- 8/04/2021

Giới thiệu chung

 

Diễn đàn Thanh niên ECOSOC cung cấp một nền tảng toàn cầu cho một cuộc đối thoại thẳng thắn giữa các quốc gia thành viên và các nhà lãnh đạo trẻ từ khắp nơi trên thế giới về các giải pháp cho những thách thức ảnh hưởng đến đời sống của giới trẻ. Đây cũng là một không gian độc đáo cho những người trẻ tuổi chia sẻ tầm nhìn  của họ cũng như cung cấp những quan điểm của giới trẻ về việc thực hiện Chương trình nghị sự 2030 và các mục tiêu phát triển bền vững.

 

Các cuộc thảo luận sẽ xoay quanh chủ đề của ECOSOC và HLPF (diễn đàn chính trị cấp cao) năm 2021: “Phục hồi bền vững và có khả năng phục hồi sau đại dịch COVID-19, thúc đẩy các khía cạnh kinh tế, xã hội và môi trường của phát triển bền vững: Xây dựng một con đường toàn diện và hiệu quả cho đạt được Chương trình nghị sự 2030 trong bối cảnh thập kỷ hành động và phát triển bền vững ”. Nhóm các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) cũng sẽ được các quốc gia thành viên quyết định để thảo luận sâu tại HLPF 2021 (diễn đàn chính trị cấp cao 2021), cụ thể là các mục tiêu 1, 2, 3, 8, 10, 12, 13, 16 và 17.

 

Diễn đàn do Văn phòng Kinh tế Liên Hợp Quốc (UNDESA) phối hợp với Văn phòng Đặc phái viên của Tổng thư ký về Thanh niên (OSGEY), Nhóm vì trẻ em và thanh niên (MGCY), Hội nghị Điều phối Quốc tế của các Tổ chức Thanh niên (ICMYO) cũng như các đối tác trong hệ thống Liên Hợp Quốc.

 

 Những lợi ích:

Các nhà lãnh đạo thanh niên từ khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội tham gia với đại diện chính phủ, đại biểu thanh niên, các nhà hoạch định chính sách và các bên liên quan khác trong xã hội dân sự và tư nhân.

Sự kiện kéo dài hai ngày sẽ có các phiên họp toàn thể, các cuộc thảo luận theo chủ đề tương tác theo khu vực, đồng thời tạo cơ hội để trao đổi phong phú các quan điểm và ý tưởng về các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề liên quan đến giới trẻ trong việc thực hiện Chương trình nghị sự 2030 và cả về các mục tiêu phát triển bền vững đang được xem xét tại Hội đồng Kinh tế và Xã hội và Diễn đàn Chính trị cấp cao vào năm 2021.

 

 

 Điều kiện: 

Hội nghị dành cho đại diện của các tổ chức do thanh niên lãnh đạo và tập trung vào thanh niên và, các mạng lưới, những người ủng hộ thanh niên và các bên liên quan khác của thanh niên.

 

Khu vực đủ điều kiện tham gia: 

  • Tất cả các khu vực

 

Tham khảo thêm thông tin và đăng ký tham dự tại:  Diễn đàn thanh niên ECOSOC 2021

———————————————————————

BY Mỹ Vân & Quỳnh Trang © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network