Deadline: 30/09/2021

[Online] Cuộc Thi Viết: Sommnium Times Short Fiction Writing Contests 2021 Giải Thưởng Lên Đến $500

Deadline: 30/09/2021
Giới thiệu chung: 

– Cuộc thi Viết truyện Viễn tưởng Ngắn Sommnium Times hiện đã mở đơn vào chào đón các thí sinh. Thuật ngữ này thường được sử dụng để mô tả khái niệm về sự lặp lại trong tương lai của internet, được tạo thành từ các không gian ảo 3D liên tục, được chia sẻ, được liên kết với nhau thành một vũ trụ ảo được nhận thức. Somnium Space là một trong những điểm đến trong Metaverse.

– Trên thực tế, đối với các cuộc thi, nó đang tìm kiếm tiểu thuyết hấp dẫn có thực tế vật lý và thực tế ảo (Không gian Somnium) làm bối cảnh của nó. Trong các câu chuyện của mình, bạn được phép kết hợp cả hai miễn là nó có mối liên hệ chặt chẽ với Không gian Somnium.

– Các câu chuyện cũng có thể chỉ diễn ra trong Không gian Somnium mà không có mối liên hệ nào với thực tế vật lý. Ngoài ra, nội dung khiêu dâm, bạo lực hoặc đẫm máu nhằm gây sốc hoặc ghê tởm người đọc sẽ không được chấp nhận.

Chủ đề của cuộc thi: 

– Viết một câu chuyện khoa học viễn tưởng ngắn mở (chủ yếu) trong Không gian Somnium. Nó được phép kết hợp thực tế vật lý với thực tế ảo miễn là một phần của hành động diễn ra trong Không gian Somnium.

Điều kiện:
  • Số lượng từ tối đa: 3000
  • Bạn có thể gửi tối đa 3 câu chuyện. Nếu bạn gửi nhiều hơn, chỉ 3 bài nộp đầu tiên sẽ được xem xét.
  • Trước khi gửi, hãy đảm bảo rằng tên của bạn, địa chỉ email, bí danh và ID cuộc thi nằm trên trang đầu tiên của câu chuyện của bạn.
Giá trị giải thưởng:
  • Giải Nhất: 500USD bằng Somnium Cubes + Xuất bản trên trang web này.
  • Giải Nhì: 200 USD bằng Somnium Cubes.
  • Giải Ba: 100 USD bằng Somnium Cubes.

Xem thêm thông tin tại đây.

—————————————–

BY Trương Quốc Ngữ © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=14637

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network