[ONLINE] Cuộc Thi Viết Luận Từ Quỹ IWSH 2021

Deadline: 30/04/2021

hình ảnh : viết, người, cây bút, ngón tay, Văn phòng, giấy, nghệ thuật, Thiết kế, Tài liệu 7360x4912 - - 118545 - hình ảnh đẹp - PxHere

Cuộc thi viết luận. Nguồn: Pxhere

Chủ Đề Bài Luận:

Chủ đề năm 2021 là “IWSH có thể làm gì để nâng cao nhận thức cho những người không được tiếp cận với nước sinh hoạt và vệ sinh?”

 

Ứng viên cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Sinh viên phải xuất trình một bản sao chứa thông tin về chương trình học hiện tại, bảng điểm của trường hoặc thư chấp nhận cùng với thẻ nhập học.

Ngoài ra,nếu đang là học sinh cấp 3 thì phải là học sinh cuối cấp. Hoặc đã đăng ký chương trình đại học chính quy (tối thiểu 12 tín chỉ/học kỳ) trong một trường kỹ thuật danh tiếng, trường cao đẳng cộng đồng, trường kinh doanh, hoặc chương trình thực tập hoặc cao đẳng kéo dài bốn năm.

Ngoài ra, chương trình chấp nhận bài dự thi của các sinh viên quốc tế đạt đủ các điều kiện trên. Vui lòng cung cấp các tài liệu được nêu trên cùng với bài viết khi nộp.

Giải thưởng

Bài luận sẽ được chấm điểm và đánh giá bởi Ủy ban Học bổng Bài luận Sandra Impressia để chọn ra các bài thi xuất sắc nhất. Hội đồng Quản trị IWSH sẽ chọn và công bố top 3 bài thi chiến thắng trong cuộc thi viết luận trước ngày 31 tháng 8 năm 2021. Các giải thưởng sẽ được trao dưới đây:

 

Quán Quân (1 người):

 • Một giải thưởng trị giá $ 1000
 • Bài viết sẽ được đăng trên trang web chính thức của IWSH
 • Thẻ thành viên 1 năm của IAPMO

 

Á Quân (1 người):

 • Một giải thưởng trị giá $ 750
 • Bài viết sẽ được đăng trên trang web chính thức của IWSH

 

Hạng ba (1 người):

 • Một giải thưởng trị giá $ 500
 • Bài viết sẽ được đăng trên trang web chính thức của IWSH

 

Các quy tắc và yêu cầu chung:

 • Hạn chót để gửi một bài báo là 11:59 tối (giờ Thái Bình Dương) ngày 30 tháng 4 năm 2021. Những bài gửi muộn sẽ không được chấp nhận.
 • Tương tự như vậy, mỗi bài viết phải có trang bìa bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và email của sinh viên. Nếu chúng tôi có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào bài viết của bạn, chúng tôi có thể liên hệ với bạn.
 • Chủ đề của bài luận bắt buộc phải là chủ đề của cuộc thi và phải là bài viết của chính tác giả.
 • Mỗi học sinh chỉ được nộp 1 bài luận..
 • Ngoài ra, bài viết không được dưới 800 từ và không quá 1600 từ. Chú thích cuối trang, tài liệu tham khảo hoặc trang tham chiếu trong trang bìa của bài viết không được tính vào số lượng từ của bài.
 • Bài luận phải được đánh máy, có khoảng cách đôi giữa các dòng, được viết bằng font chữ Times New Roman kích cỡ 12 hoặc phông chữ tương đương và có lề một inch trên tất cả các mặt của trang. Các tiêu chuẩn về nội dung và văn phong phải đáp ứng MLA Handbook for Writers of Research Papers, ấn bản thứ 8, cụ thể:
 1. Nguồn gốc của các tài liệu được dùng trong bài luận của bạn;
 2. Định dạng của danh sách các công trình được trích dẫn;
 3. Lề và thụt lề;
 4. Thư mục
 • Ngoài ra, thí sinh phải gửi bài viết dưới định dạng Microsoft Word (.doc hoặc .docx). Bài dự thi sẽ không được xem xét ở bất kỳ định dạng nào khác.

 

Các bài luận phải được gửi qua email tới essay@iwsh.org; qua fax tới 909-472-4241

 

Tham khảo thêm thông tin về cuộc thi và đăng ký tham gia tại: https://www.iwsh.org/iwsh/get-involved/competitions

—————————————————————————————-

BY Mỹ Vân & Mai Nguyễn © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network