[ONLINE] Cuộc Thi Viết Luận #Reaching16 Từ YouthLead

Hạn chót: 15/01/2021

Hình thức: Online

Chương trình đang kêu gọi tất cả những người trẻ mong muốn mang lại những thay đổi tích cực cho thế giới cùng tham gia Cuộc thi viết tiểu luận của YouthLead #Reaching16, đề cập đến Mục tiêu 16 trong các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) của Liên hợp quốc nhằm thúc đẩy các xã hội công bằng và hòa bình.

 

  • Điều kiện:
1. Những người tham gia phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Công dân của các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình (LMIC) được liệt kê trong trang web chính thức.

– Tuổi 18-35 và là thành viên của YouthLead với hồ sơ thành viên hoàn thành ít nhất 80%. Bạn có thể trở thành thành viên của YouthLead bằng cách đăng ký trên tại đây

Lưu ý: Vì việc đăng ký có thể mất vài ngày để xử lý, nên các bạn vui lòng đăng ký trở thành của YouthLead.org phải được gửi ít nhất bốn ngày làm việc trước khi kết thúc thời gian đăng ký, để đảm bảo được phê duyệt kịp thời để tham gia cuộc thi.

2. Mỗi bài luận phải đáp ứng điều kiện sau:

– Viết về chủ đề “Bạn hoặc ai đó bạn biết đang làm gì để đảm bảo cộng đồng của bạn # Reaching16 với hòa bình, công lý và thể chế vững mạnh?” (What are you or someone you know doing to ensure your community is #Reaching16 with peace, justice, and strong institutions?)

– Bài viết có thể viết bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha và Pháp.

– Mỗi bài dự thi phải có tiêu đề và không được dài hơn 800 từ.

– Mặc dù không phải điều kiện bắt buộc, nhưng ban tổ chức khuyến khích ứng viên sử dụng tài liệu của chính bạn hoặc từ các công việc đang được thực hiện trong cộng đồng của bạn để làm nguồn thông tin tham khảo cho bài luận của bạn.

 

  • Những lợi ích:

– 16 bài luận chiến thắng từ các bài dự thi sẽ được chọn.

– Với sự cho phép của tác giả, các bài luận đoạt giải sẽ được đăng trên YouthLead.org và được quảng bá qua các kênh truyền thông xã hội và bản tin của YouthLead. Nếu được xuất bản, tên hoặc bút danh của tác giả sẽ được sử dụng.

 

  • Cách đăng ký:

– Đăng ký trực tiếp trên website của YouthLead sau khi tạo tài khoản và điền ít nhất 80% thông tin tài khoản.

Xem thêm thông tin và đăng ký thi tại đây


BY Lý Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=3937

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network