[Online] Cuộc Thi Viết “Đi Để Trở Về” Được Tài Trợ Bởi ĐHQG TP.HCM & Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu 2021

Deadline: 06/05/2021

Giới thiệu chung:

“Đi Để Trở Về” là cuộc thi nhằm mục đích tạo động lực sống, ước mơ và sở thích du lịch của các bạn trẻ. Năm 2020 – một năm đầy biến cố với dịch COVID-19 và lũ lụt, thiên tai. Chắc hẳn, những điều này ít nhiều đều tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đối với cuộc sống của mỗi chúng ta, để lại trong ta biết bao cảm xúc lắng đọng. Có không ít người đã thay đổi quan điểm và hành động của bản thân, khiến cuộc sống cải thiện hơn, lành mạnh hơn trong đó việc nhớ lại những khoảnh khắc du lịch hay một kỉ niệm trong năm vừa qua giúp ta hệ thống lại sự kiện và chia sẻ để cùng cộng đồng. Hiểu được những điều này, cuộc thi viết “ĐI ĐỂ TRỞ VỀ” nhằm giúp mọi người lan tỏa câu chuyện của bản thân, trong suốt hành trình 1 năm qua, từ đó nhận thức được bản thân mình như thế nào, nhìn lại quá khứ, những sai lầm để làm động lực, nền tảng vững chắc cho quá trình phát triển trong tương lai.

Nội dung: Về cuộc sống cá nhân, du lịch và kỉ niệm đáng nhớ trong năm 2020. Khuyến khích chủ đề về chi tiêu cá nhân, kinh doanh.

Điều kiện: 

  1. Đối tượng: Tất cả những ai muốn chia sẻ cảm xúc của mình. (Cuộc thi mở, không phân biệt đối tượng)
  2. Thể lệ: Gửi dưới định dạng word có họ và tên, điền trường, cơ quan (nếu có). Những bài viết chia sẻ, tâm sự tối đa 10.000 từ, tối thiểu 200 từ. Kèm một hình ảnh về kỉ niệm (nếu có)
  3. Quy định: Bài dự thi không được chứa các nội dung phản động hay vi phạm pháp luật. Xúc phạm thuần phong mỹ tục, đạo đức dân tộc, xâm phạm chủ quyền Việt Nam, khích động thù địch, truyền bá tư tưởng đồi trụy, bôi nhọ danh dự nhân phẩm người khác.
    Lưu ý: Các bài dự thi không đáp ứng được các quy định BTC đưa ra sẽ được tính là không hợp lệ.

Giải thưởng:

  1.  01 Giải Nhất: 700.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận, kỉ niệm chương từ Trường + 1 cuốn sách của tác giả Nam Cao, 2 vé xem phim CGV, 2 vé trà sữa Koi + Túi tote, bình giữ nhiệt quà lưu niệm từ trường.
  2.  02 Giải Nhì: 500.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận, kỉ niệm chương từ trường + 1 cuốn sách tác giả Nam Cao, túi tote và bình giữ nhiệt + 1 phiếu trà sữa Koi
  3. 03 Giải Ba: 300.000 đồng + Giấy chứng nhận, kỉ niệm chương từ trường + 1 cuốn sách tác giả Nam Cao + túi tote
  4.  02 Giải Bài dự thi được yêu thích nhất (có lượng tương tác cao nhất): 500.000 đồng, 1 cuốn sách từ tác giả Nam Cao + túi tote, bình giữ nhiệt, giấy chứng nhận, kỉ niệm chương.
Đặc biệt: Tất cả các thi sinh tham gia cuộc thi sẽ đều có cơ hội nhận được phần quà trị giá 500.000, Balo yame, áo trường, vé xem phim, trà sữa và khóa học kinh tế giáo dục miễn phí 100% từ trường do Ban Giám Khảo chọn, cùng giấy chứng nhận và quà lưu niệm.
Các thí sinh tham gia gửi bài sẽ có cơ hội được mời tham gia hội thảo và hội trại Kinh tế học Giáo dục được tổ chức vào tháng 5/2021 tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (mọi kinh phí đi lại, sinh hoạt do BTC tài trợ)

Xem thêm thông tin tại: OFFICIAL LINK

——————————————————

BY Lý Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *