[Online] Cuộc Thi Triển Lãm Tranh Trực Tuyến Tháng 12

Hạn chót nộp tranh: 25/12/2020 

HelvetArt là một dự án được thành lập nhằm tôn vinh những họa sĩ, giới thiệu tác phẩm nghệ thuật, và truyền cảm hứng cho những người sáng tạo luôn có động lực và kết nối. Khi bắt đầu hoạt động, HelvetArt tập trung vào các tác phẩm nghệ thuật Thụy Sĩ chưa được công nhận. Ngày nay, HelvetArt đang thu nhận những bài dự thi quốc tế và chú trọng vào các họa sĩ có tiềm năng, giúp họ có cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm, và công nhận.

Hằng tháng, HelvetArt tổ chức một cuộc triển lãm tranh trực tiếp. Hiện giờ, họ đang nhận bài cho cuộc triển lãm tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 12 này. 

Triển lãm bắt đầu: 28/12/2020

Chủ đề tranh: “Open” – chủ đề mở

Trong khoảng thời gian cuối năm 2020 này, HelvetArt muốn mang đến một cơ hội cho họa sĩ thể hiện tác phẩm nghệ thuật tốt nhất được thể hiện trên một phương tiện và phong cách bất kỳ. 

Điều kiện tham gia: 

  • Tất cả mọi người, không giới hạn địa lý, trên 18 tuổi
  • Tranh 2D trên bất kỳ phương tiện 
  • Phí 20 USD để nộp một bức tranh. Hình thức đóng tiền được chấp nhận là thông qua PayPal.

Yêu cầu hình ảnh nộp:

  • Tệp ảnh nộp không quá 2MB và trong format .jpeg 
  • Hình ảnh không được chứa bất kỳ khung, tường, dấu tích, hoặc các đối tượng khác ngoại trừ tác phẩm của bạn. Trong trường hợp bạn còn nghi vấn format tranh, xin tham khảo những triển lãm trước đây trên trang của HelvetArt. 
  • Tên của tệp nộp phải theo format: Họ-Tên-Tiêu đề tranh.jpeg
  • Hình ảnh của bạn phải được hiển thị rõ ràng và có trọng tâm. Tác phẩm sẽ được đánh giá trên những gì HelvetArt nhận được.

Lưu ý: Hình ảnh có chất lượng kém hoặc không đáp ứng với những yêu cầu trên sẽ không được chấp nhận. 

Giám khảo: Inna Wars – tìm hiểu thêm về họa sĩ tại đây

Tiêu chí đánh giá: tính nguyên bản, tính phân tích về ý nghĩa của tranh, chất lượng, chứng minh khả năng và cách sử dụng phương tiện dùng để vẽ tranh 

Giải thưởng: 500 USD tiền mặt

Ngoài ra, tất cả tác phẩm được chấp nhận sẽ được hiển thị trực tuyến với tên của nghệ sĩ và thông tin liên lạc. Những tác phẩm được chọn sẽ được giới thiệu trên các trang mạng xã hội và blog của HelvetArt. Người đoạt giải nhất sẽ được giới thiệu trên trang chủ chính của HelvetArt, Tác phẩm của họ cũng sẽ được nằm trên trang bìa của triển lãm tháng cùng với một bài báo viết về cá nhân họa sĩ và tác phẩm đó. Hai người chiến thắng ở vị trí thứ 2 cũng sẽ được giới thiệu và nhận được sự công nhận tương tự.

Bán tranh: HelvetArt là một nền tảng nhằm phát trực tuyến miễn phí các tác phẩm nghệ thuật. Nếu có một sự buôn bán diễn ra sau cuộc triển lãm, nó sẽ chỉ được tiến hành giữa họa sĩ và người mua. HelvetArt không có ý định thu mua bất kỳ khoảng hoa hồng nào. 

Những họa sĩ hoặc đơn giản là bạn nào yêu thích vẽ tranh thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay tham gia để tác phẩm của mình được công nhận với bạn bè quốc tế nào.

Nộp tranh tại https://helvetart.ch/next-show-call/

BY <Mỹ Vân & Mẫn Nguyễn> © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network