[Online] Cuộc Thi Thử Thách Sinh Viên Toàn Cầu Về Kinh Doanh

Ảnh lưu trữ miễn phí về bức tượng nhỏ, chế tạo, chén

Nguồn: Startup

Bạn sẽ tham gia cùng một nhóm bốn người do bạn lựa chọn và bạn sẽ được giao nhiệm vụ quản lý công ty xây dựng ảo của riêng mình.

Cách bạn tổ chức nhóm của mình là tùy thuộc vào bạn – nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chỉ định vai trò cho từng thành viên trong nhóm. Những vai trò này có thể bao gồm: Người quản lý tài chính, Người quản lý chi phí, Người quản lý xây dựng và Người quản lý dự toán, mỗi người có trách nhiệm riêng.

Trong trò chơi, nhóm của bạn sẽ được cung cấp dữ liệu và biểu đồ để giúp bạn phân tích hiệu quả hoạt động của công ty, bao gồm thông tin khách hàng, giá trị hợp đồng, tài chính công ty, giá cổ phiếu, đầu tư, doanh thu, lợi nhuận, giá trị, tổng chi phí, nhân viên và đại lý, năng lực và đào tạo chi phí.

Có sáu vòng thi hàng tuần trong giai đoạn đầu của cuộc thi. Nhóm của bạn sẽ được chấm điểm mỗi tuần dựa trên Các Chỉ số Hiệu suất Chính bao gồm: tỷ lệ lợi nhuận gộp trên doanh thu, tỷ lệ lợi nhuận hoạt động trên Doanh thu, Giá trị Công ty, Giá Cổ phiếu và Mức độ hài lòng của Khách hàng. Điểm số này sẽ xác định vị trí của bạn trên bảng xếp hạng của các đội tham gia thi – và sẽ có sáu đội xếp đầu trở thành đội bước vào chung kết của cuộc thi!

Bốn giai đoạn cạnh tranh:

Giai đoạn một: Đăng ký có lẽ là phần quan trọng nhất của cuộc thi! Bạn cần đăng ký nhóm của mình để truy cập phần mềm MERIT. Quan trọng hơn nữa, bạn sẽ cần quyết định xem bạn cùng nhóm của mình sẽ là ai. Tiêu chí đủ điều kiện đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây.

Hiện đang là thời gian đăng kí cho cuộc thi và sẽ đóng vào ngày 7 tháng 4 năm 2021.

Đăng kí tại đây: Cuộc thi Merit 

Giai đoạn hai: Chúng tôi gọi giai đoạn cạnh tranh này là ‘Những năm thành lập’ bởi vì tất cả đều nhằm mục đích nắm bắt các qui thức của trò chơi và lựa chiến lược phù hợp cho nhóm của bạn. Các đội chơi tốt nhất trong cuộc thi hãy tận dụng tối đa giai đoạn này!

Giai đoạn cạnh tranh này bắt đầu vào ngày 15 tháng 3 năm 2021.

Giai đoạn ba: Đây là lúc mọi thứ bắt đầu đi vào thực tế . Vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, vòng dữ liệu đầu tiên sẽ được công bố cho tất cả các đội và bạn sẽ có một tuần để đưa ra quyết định của mình và gửi chúng để ghi điểm. Sau mỗi vòng, bạn sẽ nhận được điểm số và bạn sẽ được xếp hạng với các đội khác dựa trên điều này. Chúng tôi gọi giai đoạn này là ‘Những năm nền tảng’ khi bạn bắt đầu thành lập công ty xây dựng ảo của mình.

Giai đoạn bốn: Sáu đội xếp hạng cao nhất sau năm vòng đầu tiên sẽ được công bố là đội lọt vào vòng chung kết của thử thách vào ngày 25 tháng 5 năm 2021 và tiến tới chặng cuối cùng của cuộc thi: Chung kết. Trước trận chung kết, chúng tôi sẽ mở lại giai đoạn năm nền tảng cho các đội lọt vào chung kết để có thêm thời gian luyện tập và lập chiến lược.Tuần lễ chung kết dự kiến ​​được tổ chức vào tháng 6 năm 2021.

Tuần chung kết Tuần lễ Chung kết Thử thách Sinh viên Toàn cầu sẽ được tổ chức cùng với Diễn đàn của các Thành viên CIOB – một cuộc tụ họp của các chuyên gia đầu ngành trên thế giới để thảo luận về những vấn đề lớn nhất mà ngành của chúng ta phải đối mặt. Các chi tiết khác về việc sắp xếp trận chung kết sẽ được thông báo trong thời gian thích hợp.

Xem chi tiết về cuộc thi: Cuộc thi Merit

 

BY <Linh Vũ & Khánh Huyền> © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=3845

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network