[Online] Cuộc Thi Nghệ Thuật Đương Đại Quốc Tế (YICCA) Giải Thưởng Lên Đến €3,000

Deadline: 16/04/2021

Giới thiệu chung:

  • YICCA là một cuộc thi quốc tế dành cho các nghệ sĩ và cả các chuyên gia đến từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Tất cả các loại tác phẩm nghệ thuật đương đại đều được phép tham gia cuộc thi nghệ thuật chẳng hạn như bản vẽ, tranh vẽ, tác phẩm điêu khắc, ảnh, đồ họa, phương tiện kết hợp, video, sắp đặt và biểu diễn. 
  • Mục đích của cuộc thi là quảng bá những nghệ sĩ tham gia, giúp họ có cơ hội tham gia vào thị trường nghệ thuật. Tính quốc tế và mạng lưới kết nối khiến cuộc thi này trở thành một cơ hội lớn cho các nghệ sĩ, họ có thể giành được giải thưởng tiền mặt và các tác phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày trong phòng trưng bày của một thành phố châu Âu. Quyết định cuối cùng của ban giám khảo sẽ lựa chọn 18 nghệ sĩ sẽ tham gia vào triển lãm cuối cùng.

Các hạng mục: 

Cuộc thi dành cho tất cả các loại tác phẩm nghệ thuật và tất cả các kỹ thuật đều được cho phép chẳng hạn như video, hình ảnh, mô hình, và các hình thức khác.

Điều kiện:

  • Tất cả các tác phẩm phải có sẵn cho triển lãm cuối cùng và phải là tài sản của chính nghệ sĩ.
  • Cuộc thi dành cho tất cả các nghệ sĩ hoặc nhóm nghệ sĩ và chuyên gia từ bất kỳ quốc gia nào.
  • Không có bằng cấp đặc biệt cần thiết khi đăng ký.

Giá trị giải thưởng:

  • Giải nhất: €3,000
  • Giải nhì: €1,000
  • Các tác phẩm của các nghệ sĩ được chọn sẽ được xuất bản trên danh mục “YICCA” sẽ được phân phối miễn phí cho những người lọt vào vòng chung kết và sẽ có sẵn cho các chuyên gia và tổ chức được mời trong lễ khánh thành sự kiện.

Xem thêm thông tin tại đây

—————————————–

BY Trương Quốc Ngữ © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network