[ONLINE] Cuộc Thi Giải Case: GLOBAL 2021| CBS Case Competition

Cuộc thi sẽ được mở cổng đăng ký vào 04/01/2021

GLOBAL 2021 mở cửa cho tất cả sinh viên đại học trên toàn cầu và đây là cơ hội cho tất cả mọi người, bất kể vị trí, cạnh tranh với nhau. Năm nay, vòng thi đầu tiên, vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức trực tuyến. Ba đội dẫn đầu sẽ thi đấu trong trận chung kết trực tuyến được truyền trực tuyến tới tất cả các nền tảng liên quan.
GLOBAL là cơ hội để bạn thực hành giải quyết tình huống và được thử thách bởi một hội đồng gồm các chuyên gia hàng đầu trong ngành, đây sẽ là một kinh nghiệm quý giá cho các bạn.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình của CBS?
Giúp bản thân nổi bật: Chứng tỏ rằng bạn có các kỹ năng để thành công. GLOBAL 2021 sẽ kiểm tra tư duy phản biện, kỹ thuật thuyết trình và kỹ năng giải quyết tình huống của bạn.
Thử thách bản thân: Đây là cơ hội để thực hành giải quyết tình huống và được thử thách bởi một hội đồng gồm các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
Kinh nghiệm thực tế: đây là một cách tuyệt vời để bạn kiểm tra các kỹ năng và kiến thức của mình từ lớp học trong một thử thách tình huống kinh doanh thực tế.
Trải nghiệm có một không hai: GLOBAL là một trải nghiệm tuyệt vời và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ học hỏi được nhiều điều và vui vẻ trong suốt chặng đường.

Điều kiện tham gia:
GLOBAL 2021 dành cho sinh viên đại học và sau đại học trên toàn thế giới đạt đủ các yếu tố sau:.
– Đang là sinh viên đại học hoặc là sinh viên đã tốt nghiệp và hoàn thành chương trình học đại học trong vòng 2 năm qua.
– Bạn đủ điều kiện để tiến vào bán kết và chung kết nếu bạn có thể tạo điều kiện cho riêng mình thiết lập kỹ thuật và sẵn sàng tham gia thử nghiệm thiết bị và kết nối phiên họp.
– Các đội phải bao gồm 4 sinh viên đủ điều kiện. Không có yêu cầu về giới tính các thành viên trong đội.
– Các đội có thể được thành lập ở khắp các trường đại học và quốc gia. Tuy nhiên, bạn phải ở cùng một nơi để trình bày thông qua cuộc gọi điện video trực tuyến nếu bạn vào đến bán kết và chung kết.
– Các nhóm không đủ 4 thành viên vào thời điểm bắt đầu sẽ không thể tham gia cuộc thi.

Về cuộc thi:
GLOBAL 2021 bao gồm ba vòng:

  1. Vòng loại: Tất cả các đội có 24 giờ để giải quyết một tình huống kinh doanh thực tế. Các giải pháp được tải lên thông qua nền tảng trực tuyến của CBS.
  2. Bán kết: Từ tất cả các giải pháp được đưa ra, 9 đội xuất sắc nhất sẽ đi tiếp vào bán kết được tổ chức dưới dạng họp báo qua video.
  3. Chung kết: Đội chiến thắng sẽ được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo giàu kinh nghiệm, sẽ được mời tham dự vòng chung kết GLOBAL 2021, được tổ chức hoàn toàn bằng kỹ thuật số năm nay.

Bạn có thể xem thêm về đề thi và giải pháp được đưa ra bởi đội chiến thắng của các năm trước tại đây

Xem thêm thông tin về cuộc thi tại: https://www.casecompetition.com/global


BY <Mỹ Vân & Mẫn Nguyễn> © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network