Deadline: 13/09/2021

[Online] Cuộc Thi Cải Cách Giáo Dục “Wharton-QS Reimagine Education Conference And Awards 2021” Với Giải Thưởng Lên Đến $50,000 (Miễn Phí Tham Dự)

Deadline: 13/09/2021
Giới thiệu chung: 

– Reimagine Education là một hội nghị và cuộc thi toàn cầu, dành cho những người có ý tưởng đột phá mới cho ngành giáo dục từ khắp nơi trên thế giới. Hội nghị quy tụ các công ty khởi nghiệp, giảng viên từ các tổ chức hàng đầu, các Giám đốc Đổi mới sáng tạo, lãnh đạo trường Đại học, giáo viên và các bên liên quan khác trong tương lai của việc dạy và học.

– Giải thưởng Giáo dục Reimagine, còn được biết đến như Giải Oscar” về Giáo dục, trao thưởng cho các phương pháp tiếp cận sáng tạo nhằm nâng cao kết quả học tập của học sinh và khả năng làm việc, cung cấp lên đến $50,000 tài trợ cho người chiến thắng chung cuộc.

Chủ đề của cuộc thi: 
  • Tìm kiếm các ý tưởng đột phá cho ngành giáo dục thế giới.
Điều kiện:
  • Tất cả các nhà đổi mới giáo dục từ khắp nơi trên thế giới.
  • Tất cả các ứng viên sẽ phải trình bày ý kiến hoặc dự án của họ tại Hội nghị Giáo dục Reimagine năm 2021 bằng tiếng Anh.
Giá trị giải thưởng:
  • Giải thưởng lên đến $50,000 dành cho những người chiến thắng chung cuộc.
  • Những người chiến thắng Hạng mục Đồng, Bạc và Vàng sẽ có cơ hội giới thiệu những đổi mới của họ tại Hội nghị Giáo dục Reimagine online (từ ngày 06 đến ngày 10 tháng 12 năm 2021).
  • Người chiến thắng toàn cầu sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 12, trong Lễ trao giải Giáo dục Reimagine trực tiếp.

Đăng ký tham gia tại đây.

—————————————–

BY Trương Quốc Ngữ © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=14093

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network