[Online] Cơ Hội Nhận Voucher Mua Sách Và Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn Khác Từ Cuộc Thi Viết Review Sách “Chuyến Tàu Tốc Hành 2021”

Deadline: 16/05/2021

Giới thiệu chung:

Những cuốn sách cũng như những chuyến tàu, đưa người đọc đi từ vùng đất này sang vùng đất khác. Cái thú vị của một chuyến tàu, là ta được ngắm nhìn quang cảnh xung quanh, được quan sát và tiếp xúc vô vàn con người với những cảm xúc khác nhau, được mở mang thêm nhiều kiến thức hay ho và bổ ích. Mỗi chuyến tàu đều có người lên và người xuống ở các ga, giống như khi đọc sách, sẽ đến lúc chúng ta phải gấp lại trang sách cuối cùng của cuốn sách này và tiếp tục đọc các cuốn sách tiếp theo. Mỗi cuốn sách các bạn chọn đọc sẽ là một hành trình nhỏ trên toàn bộ hành trình của chuyến tàu.

Đầu năm 2021, thay vì ở mãi trong vùng an toàn, tại sao bạn không phá kén và tham gia cuộc thi viết review sách CHUYẾN TÀU TỐC HÀNH 2021 cùng Bookademy với 5 điểm đến thú vị để gặp thêm các hành khách vui tính, đam mê đọc sách và cùng giới thiệu với nhau các cuốn sách trong tủ sách của mình.

Điều kiện:

* Đối tượng tham gia: Cuộc thi dành cho tất cả các cá nhân là công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi.

* Đối với hình thức Viết:

 •  Về nội dung: Bài viết review về cuốn sách đúng với chủ đề của Bookademy đưa ra vào mỗi 9h sáng thứ 2 hàng tuần, thể hiện rõ nét thông tin về cuốn sách, cảm nhận của cá nhân bạn về cuốn sách đó (Gợi ý: bạn thích điểm gì ở cuốn sách, bạn chưa hài lòng điều gì và đánh giá điểm đối với cuốn sách đó). Khuyến khích các ý tưởng review sáng tạo, mới mẻ.
 •  Bài dự thi bằng tiếng Việt, tối thiểu 150 từ và không giới hạn tối đa, ngôn từ lịch sử, trong sáng, phù hợp với thuần phong mỹ tục. (Các bài chia sẻ, review càng dài, càng tâm huyết sẽ thu hút các hành khách khác và ban giám khảo)
 •  Về hình ảnh: Bài viết phải có hình ảnh của cuốn sách. Ảnh có thể do bạn tự chụp hoặc sưu tầm trên mạng. (Khuyến khích ảnh tự chụp, ảnh đẹp là một lợi thế và nếu lấy ảnh trên mạng thì phải ghi rõ nguồn ảnh).

* Yêu cầu chung:

 • Bài dự thi hoàn toàn mới, chưa từng được đăng trên các kênh truyền thông khác.
 • Bạn có thể tham gia viết nhiều bài dự thi trong mỗi tuần.
 •  Tác giả chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền bài dự thi.
 •  BTC có quyền chỉnh sửa, sử dụng hoàn toàn bài dự thi vào mục đích phi thương mại.
 •  Các bài viết sẽ phải có hashtag #Chuyến_Tàu_Bookademy #Week…. (ví dụ tuần 1 là #Week_01)

Lợi ích:

 •  01 giải nhất: 1 voucher mua sách trị giá 169.000 đồng + 1 giá sách gỗ + 1 tấm thiệp từ Bookademy.
 •  01 giải nhì: 1 voucher mua sách trị giá 119.000 + Bút highlight + 1 tấm thiệp từ Bookademy.
 •  01 giải ba: 1 voucher mua sách trị giá 89.000 + 1 tấm thiệp từ Bookademy.
 •  01 giải cho bạn tham gia nhiệt huyết nhất: Hết 1 tháng Bookademy sẽ chọn ra 1 bạn tham gia nhiệt huyết nhất trong tháng và sẽ được tặng 1 phần quà đặc biệt do Bookademy chuẩn bị.
 •  Các bạn tham gia cuộc thi đều được cấp giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.

Xem thêm thông tin tại: OFFICIAL LINK

——————————————————
BY Lý Vân© YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network