Deadline: 10/09/2021

[Online] Cơ Hội Nhận $8,400 Từ Cuộc Thi World Water Challenge

Deadline: 10/09/2021
Giới thiệu chung: 

World Water Challenge là một cuộc thi quốc tế về các giải pháp liên quan đến vấn đề về nước. Là một hoạt động tiếp theo của Diễn đàn Nước Thế giới lần thứ 7 năm 2015, cuộc thi đã được tổ chức hàng năm cùng với Tuần lễ Nước Quốc tế Hàn Quốc (KIWW), nhằm xác định các vấn đề về nước mà thế giới đang phải đối mặt và tìm ra các giải pháp khả thi cho chúng.

– World Water Challenge 2021 được coi là một trong những chương trình tiêu biểu của KIWW 2020. Lần này, World Water Challenge được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là một nền tảng quan trọng để không chỉ chia sẻ các phương pháp khoa học /công nghệ sáng tạo mà còn cả chính sách hướng tới giải quyết các thách thức về nước trên toàn thế giới và xây dựng một mạng lưới rộng khắp giữa các chuyên gia cùng các bên liên quan trong lĩnh vực này cũng như nhóm các nhà cung cấp giải pháp đa dạng.

– Đặc biệt, trong bối cảnh tình hình COVID-19 đang diễn ra trên khắp thế giới, WWCH 2021 sẽ tiếp tục giải quyết chủ đề đặc biệt “Nước và Sức khỏe” được chọn vào năm ngoái cùng với năm “Chủ đề chính” để chứng minh một lộ trình không chỉ vượt qua đại dịch hiện tại mà còn đạt được các “Mục tiêu Phát triển Bền vững”.

Điều kiện:
 • Bất kỳ ai (với tư cách cá nhân hoặc đại diện cho một tổ chức) quan tâm đến nước đều được hoan nghênh tham gia chương trình.
Giá trị giải thưởng:
 • Giải nhất sẽ nhận được số tiền là 10,000,000 KRW.
 • Giải nổi bật sẽ nhận được số tiền là 5,000,000 KRW.
 • Những người chiến thắng sẽ có cơ hội được mời tham dự buổi giới thiệu WWCH trong thời gian diễn ra KIWW 2022 và Diễn đàn Nước Thế giới lần thứ 9 để chia sẻ các giải pháp của họ với các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.
 • Danh hiệu của giải thưởng và số tiền thưởng có thể thay đổi.
 • Nếu không có giải pháp đủ tiêu chuẩn cho giải “The best” theo quyết định của hội đồng đánh giá, thì có thể không có người chiến thắng của năm và loại giải thưởng và số tiền thưởng có thể thay đổi.
 • Do tình hình COVID-19 không chắc chắn, Vòng Chung kết WWCH 2021 có thể được tổ chức tách biệt với KIWW 2021. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào như lịch trình, sẽ được thông báo trước.
Quá trình:
 • Nộp các giải pháp
 • Lựa chọn các giải pháp
 • Thuyết trình vòng chung kết và lễ trao giải thưởng
Cách thức tham gia:
 • Các ứng viên gửi đề xuất của mình thông qua hệ thống gửi trực tuyến qua trang web chính thức của KIWW( www.kiww.org
 • Việc Gửi giải pháp chỉ có thể được tiến hành sau khi đăng ký trực tuyến cho KIWW 2021.
 • Tất cả các nội dung gửi phải được điền đầy đủ bằng tiếng Anh và gửi theo mẫu này.

—————————————–

BY Thu Huyền © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=14439

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network