[Online] Cơ Hội Nâng Cao Kiến Thức về Kinh Tế Và Xã Hội Miễn Phí Với Diễn Đàn Kinh Tế Thanh Niên 2021

Deadline: 04/03/2021

Gioi thiệu chung: 

Diễn đàn Kinh tế Thanh niên – được thành lập vào năm 2016 bởi Hiệp hội Cựu sinh viên Perdana Fellows (PFAA) – nhằm thúc đẩy các quan điểm và hiểu biết về hiện trạng thế giới, nền kinh tế và xã hội thông qua các cuộc thảo luận mang tính xây dựng và dựa trên thực tế.

Diễn đàn nỗ lực kết nối cả các chuyên gia trẻ và sinh viên đại học từ khắp Châu Á Thái Bình Dương với những người tham gia từ các chính phủ, học viện, khu vực tư nhân và các tổ chức quốc tế trong nỗ lực cùng nhau tìm kiếm các giải pháp sáng tạo, tăng cường hiểu biết lẫn nhau và thu hẹp khoảng cách kiến ​​thức.

Diễn đàn Kinh tế Thanh niên 2021 tổ chức các phiên hội thảo và thảo luận xoay quanh 5 chủ đề phù hợp: # Kinh tế, # Chính trị, # Bền vững, # Công nghệ và # Nâng cao năng lực. Các chủ đề này được thiết kế để khám phá thêm các khía cạnh khác nhau của chính trị, kinh tế và xã hội hiện tại.

Điều kiện:

  • Độ tuổi: Từ 18 đến 35 tuổi
  • Quốc gia: Đến từ các quốc gia: Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Myanmar, Lào, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Singapore, Brunei, Hong Kong SAR, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Bangladesh, Sri Lanka, Ấn Độ.

Lợi ích:

  • Không mất phí tham gia
  • Có cơ hội gặp gỡ và nghe chia sẻ từ các diễn giả nổi tiếng

Xem thêm thông tin và đăng ký tại: OFFICIAL LINK

————————————————–

BY Lý Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=5082

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network