Những Khóa Học Photoshop Online Miễn Phí Cực Kỳ Hữu Ích Dành Cho Sinh Viên, Học Sinh

Photoshop hiện nay dường như đã trở thành một công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta, không chỉ đơn giản để chúng ta có những tấm ảnh sống ảo lung linh mà hơn thế là còn bổ trợ cho chúng ta vào công việc thường ngày.

Nếu bạn lo lắng rằng, bạn phải bỏ một khoản tiền không nhỏ vào việc đăng kí các khóa học photoshop thì đừng lo nhé! YO sẽ gửi đến bạn những khoá học online bổ ích và “chất hơn nước cất”.

1. Learn Adobe Photoshop Like a Pro: Advanced Techniques

Skillshare có một loạt các khóa học trực tuyến ấn tượng, trong đó phải kể đến các khóa học dành cho Photoshop. Learn Adobe Photoshop Like a Pro: Advanced Techniques là một khóa học cực kì hiệu quả và dễ học. Khóa học này tổng cộng cung cấp 13 giờ với các video và hướng dẫn từng chi tiết.

Nguồn: pxfuel.com

2. Photoshop 2021 Essential Training: The Basics

– Trang web này có một loạt các khóa học cần thiết liên quan đến Linkedin Learning. Photoshop 2021 Essential Training: The Basics là một khóa học dành cho người mới bắt đầu học photoshop. Do vậy, các kiến thức được cung cấp trong khóa học được xem là những gì cơ bản nhất về photoshop như mở tệp, điều hướng tài liệu và cách tùy chỉnh giao diện Photoshop của bạn.

Nguồn: Rosenfeld Media trên flickr.com

– Hơn nữa, khóa học này cũng giảng dạy các kĩ năng hữu ích khác nâng cao hơn. Nếu bạn hoàn toàn mới bắt đầu tìm hiểu về Photoshop thì phần mềm này chính là một khóa học hoàn hảo dành cho bạn. Tổng cộng có 18 bài học trong khóa học online này.

3. Photoshop 2021 Essential Training: Photography

– Nếu bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản và muốn học cách sử dụng Photoshop nâng cao hơn để chỉnh sửa ảnh thì khóa học này có thể là lựa chọn hàng đầu tiếp theo của bạn. Photoshop 2021 Essential Training: Photography là một khóa học tuyệt vời của Julieanne Kost – Giảng viên của khóa học.

Nguồn: hippopx.com

– Trong khóa học này, bạn sẽ học những điều cơ bản như điều chỉnh tông màu và màu sắc, cũng như cách kết hợp nhiều bức ảnh với nhau. Bạn cũng sẽ học các yếu tố cần thiết về chỉnh sửa và cách tạo ra một tác phẩm đặc biệt nhất. Tổng cộng, khóa học này có 13 bài học riêng lẻ và nhiều nội dung tài liệu tuyển chọn cùng với video hỗ trợ. 

4. Photoshop 2021 Essential Training: Design

– Đây cũng là một khóa học của Julieanne Kost và là một nền tảng tuyệt vời để bạn tiếp cận gần hơn đến thiết kế đồ họa của photoshop. Photoshop 2021 Essential Training: Design dành riêng cho những ai muốn sử dụng Photoshop để thiết kế đồ họa. Trong khóa học này sẽ dạy bạn nhiều kỹ năng như sử dụng các bộ lọc, hoạt ảnh, các công cụ bút và cọ, cũng như pha trộn màu.

5. Adobe

– Bản thân Adobe cũng cung cấp các lớp học cho những ai muốn sử dụng sản phẩm của họ tốt hơn và hiệu quả hơn. Công ty này mong muốn mọi người khai thác tối đa Photoshop và sử dụng nó một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể tìm thấy một loạt các hướng dẫn chi tiết về Photoshop trên trang web của Adobe để hướng dẫn bạn các kỹ thuật khác nhau mà bạn có thể muốn học. 

– Loạt video miễn phí này sẽ hướng dẫn bạn làm quen với Photoshop và giao diện của nó, tương tác và thao tác với hình ảnh, chỉnh sửa và thay đổi kích thước hình ảnh, áp dụng bộ lọc và thêm hình ảnh hoặc hình dạng khác và thay đổi chất lượng của hình ảnh.

– Ngoài các video chi tiết, được chia nhỏ theo các chủ đề cụ thể. Bạn sẽ thấy tổng quan về những kiến thức ở mỗi video dạy học.

6. GoSkills

– Trên Goskill có một khóa học mang tên “Photoshop for Beginners”. Khóa học này cung cấp một nền tảng cơ bản cho người học photoshop, lớp học bao gồm thông tin giới thiệu mà bạn cần để bắt đầu cảm thấy dễ dàng hơn khi sử dụng.

——————————————————

BY Lê Thúy © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=14097

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network