[Nhiều Quốc Gia] Học Bổng Du Học Toàn Phần Ngành Khoa Học – Công Nghệ Bậc Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Của Tập Đoàn Vingroup

“Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học Nước ngoài là một phần của “Đề án Hỗ trợ Đào tạo Nguồn lực KHCN Việt Nam” của Tập đoàn Vingroup với mục tiêu tìm kiếm các tài năng người Việt để bồi dưỡng, phát triển thành những nhân tài có khả năng dẫn dắt sự phát triển KHCN của Việt Nam trong tương lai.”

Hạn chót: 15/04/2021

 Lợi ích: 

 • Học phí.
 • Sinh hoạt phí.
 • Bảo hiểm y tế.
 • Vé máy bay khứ hồi.
 • Chi phí xin visa.
 • Các trợ cấp liên quan khác.

Điều kiện:

 1. Là người Việt Nam sinh sống, học tập và công tác tại Việt Nam hoặc nước ngoài có trí tuệ, khát vọng, sáng tạo và cam kết đóng góp cho sự phát triển KHCN của Việt Nam và sự nghiệp chung của đất nước.
 2. Tuổi: Không quá 30 tuổi tại thời điểm bắt đầu chương trình Thạc sĩ và không quá 35 tuổi tại thời điểm bắt đầu chương trình Tiến sĩ.
 3. Lịch sử học tập: Có lịch sử học tập/nghiên cứu đúng chuyên ngành hoặc các chuyên ngành liên quan đến chuyên ngành/lĩnh vực nộp Học bổng. Đã tốt nghiệp đại học tại một trường đại học Việt Nam hoặc nước ngoài hoặc đang là sinh viên năm cuối sẽ tốt nghiệp trước khi lên đường du học bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.
 4. Điểm trung bình (GPA) của bậc đại học thuộc chuyên ngành liên quan phải đạt tối thiểu 7/10.
 5. Khả năng tiếng Anh thành thạo: TOEFL (Tối thiểu 79 điểm bài thi TOEFL Ibt), IELTS (Tối thiểu 6.5 IELTS), Bằng cấp tại một quốc gia nói tiếng Anh.
 6. GRE (Graduate Record Examination): Không bắt buộc tại thời điểm nộp hồ sơ nhưng ứng viên cần lưu ý các chương trình sau đại học chuyên ngành KHCN tại Hoa Kỳ, Singapore hay Israel có thể yêu cầu ứng viên nộp bài thi chuẩn hóa này. Ứng viên cần tìm hiểu về các yêu cầu bắt buộc của các trường đại học mục tiêu dự định nộp hồ sơ.
 7. Kinh nghiệm làm việc: Chương trình không yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc.

Lưu ý:

 • Chương trình chỉ chấp nhận kết quả của kỳ thi chuẩn hóa TOEFL iBT hoặc IELTS (Academic).
 • Trên đây là các yêu cầu về tiêu chuẩn tiếng Anh tối thiểu của Chương trình Học bổng. Các trường đại học mục tiêu có thể có các yêu cầu khác nhau về điểm ngoại ngữ tối thiểu. Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh đầu vào của các trường đại học mục tiêu.

Hồ sơ và Tài liệu yêu cầu:

Các tài liệu cần chuẩn bị để hoàn thành nộp hồ sơ học bổng trực tuyến bao gồm:

 1.  Bằng đại học/sau đại học và bảng điểm được dịch và công chứng sang tiếng Anh nếu ngôn ngữ trình bày trên tài liệu gốc không phải là tiếng Anh.
 2.  Chứng chỉ IELTS (Academic) hoặc TOEFL iBT hợp lệ và còn hạn hoặc bằng đại học/sau đại học từ một quốc gia nói tiếng Anh bản ngữ được chấp nhận.
 3. Hai (02) thư giới thiệu từ Giáo sư/Giảng viên hướng dẫn hoặc người cùng tham gia các dự án, công trình nghiên cứu có liên quan đến ngành học, hoặc người quản lý trong công việc liên quan tới lĩnh vực của ứng viên. Thư giới thiệu phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí sau:
  – Thư giới thiệu phải viết bằng tiếng Anh.
  – Có tiêu đề chính thức và có chữ ký của người giới thiệu.
 4. Một (01) bài luận bằng tiếng Anh không quá 1.500 từ thể hiện được các phẩm chất về trí tuệ, khát vọng, sáng tạo và cam kết đóng góp cho sự phát triển KHCN của Việt Nam.
 5. Một (01) bản sơ yếu lý lịch (CV) bằng tiếng Anh nêu quá trình học tập và kinh nghiệm nghiên cứu.
 6. Hoàn thành hồ sơ xin học bổng trực tuyến tại trang web: https://scholarships.vinuni.edu.vn/scholarship/account/

Qui Trình Tuyển Chọn:

 1. Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ
 2. Vòng 2: Phỏng vấn
 3. Vòng 3: Nộp đơn vào các trường Đại học Mục tiêu

–  Danh sách ngành và lĩnh vựC KHCN được tài trợ: https://scholarships.vinuni.edu.vn/list-of-supported-fields-of-study-and-research-areas/

–  Danh sách các trường đại học mục tiêu: https://scholarships.vinuni.edu.vn/list-of-targeted-universities/

–  Tìm hiểu thông tin chi tiết về yêu cầu nộp hồ sơ, quy trình tuyển chọn và cách thức nộp hồ sơ tại: https://bit.ly/3aC4ads

By Thúy Hạnh © YouthOp.vn
Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

 

 

 

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=3883

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network