[Review Ngành Học Kỳ Lạ] Nghiên Cứu Người Mỹ Bản Địa Và Ứng Dụng Vật Lý Của Phim Star Trek

Nghiên cứu người Mỹ bản địa File:-Native American with a Medal of President Garfield- MET DP275757.jpg - Wikimedia Commons

Người Mỹ bản địa. Nguồn: Wikimedia Commons

Giới thiệu ngành: 

Ngành mang đến cho sinh viên cơ hội tìm hiểu về các nền văn hóa bản địa, nguyên thủy của Bắc Mỹ; cung cấp sự hiểu biết đa ngành về lịch sử và tình hình hiện tại của các dân tộc bản địa ở châu Mỹ; nuôi dưỡng cho sinh viên sự hiểu biết về sự đa dạng văn hóa, tâm linh và tư tưởng triết học của người Mỹ bản địa, các chủ đề chính của mối quan hệ giữa người da trắng và người da đỏ, các vấn đề đương đại trong các cộng đồng bản địa và tác động của chủ nghĩa thực dân đối với người bản địa để suy nghĩ lại cách các giả định văn hóa về các dân tộc Mỹ bản địa.

Sơ lược khóa học: 

Ngành học cung cấp một loạt các chủ đề để nghiên cứu bao gồm lịch sử, chính trị và các vấn đề đương đại của người Mỹ bản địa; truyền khẩu, kể chuyện, văn học, nghệ thuật và phim ảnh; tôn giáo và tư tưởng triết học; và ngôn ngữ Ojibwe.

Triển vọng nghề nghiệp: 

Ngành học cung cấp sinh viên có được kiến thức vô giá cơ bản về lịch sử và văn hóa của người Mỹ bản địa trong các lĩnh vực như hoạt động xã hội và chính trị, luật và chính trị, báo chí, quan hệ công chúng, kinh doanh hoặc hành chính công.

Xem thêm thông tin tại đây

——————————————————————-

Ứng Dụng Vật Lý Của Phim Star Trek

Star Trek Into Darkness | Video Store update: Star Trek Into… | Flickr

Nguồn: Flickr

Giới thiệu ngành:

Star Trek là một bộ phim khoa học viễn tưởng không mấy xa lạ đối với người Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Nhưng khác với những bộ phim siêu anh hùng hư ảo khác, Star Trek lại ghi dấu ấn đậm hơn trong lòng khán giả bởi sự logic của nó về mặt Vật lý. Điều này làm Ban giám hiệu trường Đại học Santa Clara cho rằng sự kết hợp giữa nghiên cứu vật lý và ứng dụng của nó trong bộ phim Star Trek sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời. 

Sơ lược khóa học: 

Khóa học này được liệt kê là một phần của ngành khoa học tự nhiên tại Santa Clara. Do đó, học viên sẽ có thể hình dung được sự giống nhau của Newton và Einstein đến Kirk và Janeway. 

Nhưng giống như chính Star Trek, có rất nhiều thứ khác ngoài khoa học. Nếu sáu bộ phim truyền hình, 11 bộ phim và vô số quy ước Trekkie đã cho chúng ta thấy bất cứ điều gì, thì đó là mối quan hệ phức tạp và không thể tách rời trong tương lai giữa công nghệ, đức tin, bản sắc và văn hóa. Khóa học Santa Clara này hướng tới tương lai đó trong khi khám phá khoa học thực nghiệm đằng sau máy vận chuyển vật chất, và cả cơ sở lý thuyết cho việc du hành thời gian.

Triển vọng nghề nghiệp: 

Thông qua khóa học này, học viên sẽ hiểu hơn về những quy tắc vật lý thực nghiệm được áp dụng trong Star Trek – bước đệm hoàn hảo cho những ai theo đuổi ngành Vật lý lý thuyết hoặc Vật lý lượng tử, muốn đầu quân cho NASA hay đơn giản là khoe khoang trước mặt khán giả ở cửa hàng truyện tranh gần nhà. 

Xem thêm thông tin tại đây

——————————————————————-

BY Thiên Phúc Bảo Ngọc © YouthOp.vn  

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network