[Review Ngành Học Kỳ Lạ] Ngành Học Về Hacking Và Ngành Kem Học

Ngành Học Về Hacking

Hacker Symbol Photo - Hacking - IT - Security - magenta | Flickr

Nguồn: Flickr

Đây là một trong những ngành học kỳ lạ nhất trên thế giới mà nhiều người không nghĩ rằng sẽ có tồn tại vì mức độ kỳ lạ của nó. Hacking từ lâu đã gắn liền với nhiều hình ảnh và mang sắc thái nghĩa tiêu cực chẳng hạn như các hoạt động phi pháp như xâm nhập vào hệ thống an ninh của quốc gia hoặc các công ty nhằm mục đích cướp thông tin và kiếm lợi nhuận một cách phi pháp.

Nhưng đây lại là một ngành học chính thống được cung cấp bởi trường đại học Abertay ở Scotland. Trường luôn đi đầu trong lĩnh vực an ninh mạng, tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao đáp ứng được nhu cầu của thế giới. Bạn sẽ phát triển một cách tiếp cận thực tế và tấn công, bằng cách cố ý phá vỡ hệ thống máy tính và xây dựng các biện pháp củng cố an ninh mạng.

Khóa học kết hợp mạng máy tính, kỹ thuật số và cũng như lập trình sẽ dạy cho bạn cách bảo vệ dữ liệu và hệ thống thông tin, hiểu các quy trình đằng sau hacking và các cuộc tấn công mạng. Và hơn thế nữa chúng ta sẽ tìm ra được cách có thể ngăn chặn các vụ hack bất hợp pháp và tạo các biện pháp đối phó và sửa chữa trong đời thực.

——————————————————————-

Ngành Kem Học

Kem Swensen's PMH | Kem ngon, cảnh đẹp nhưng nước thì không … | Flickr

Nguồn: Flickr

Ice Cream Course là chương trình giáo dục lâu đời nhất, nổi tiếng nhất và lớn nhất về khoa học và công nghệ làm kem. Nó cũng được cho là khóa học giáo dục thường xuyên đầu tiên ở Hoa Kỳ. Từ năm 1892, Trường Nông nghiệp đã tổ chức một lớp học về sản xuất sữa trong mùa đông, “khi công việc nông trại ít áp lực nhất và các cậu bé có thể được tha thứ nhất.” Đến năm 1925, kem đã trở nên phổ biến đến mức một khóa học riêng dành riêng cho chủ đề này đã được thành lập.

Chương trình học hướng đến các màu sắc của sản xuất kem thương mại, bao gồm các khía cạnh như: sản xuất và kiểm soát chất lượng, nghiên cứu và phát triển, các công ty cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho ngành kem, cách vận hành của các công ty sản xuất lớn và nhỏ

Tại khóa học này, học viên sẽ tham dự hơn 20 hội thảo về các lĩnh vực chuyên môn của công nghệ làm kem bao gồm kỹ thuật tạo hương vị, làm lạnh, đông lạnh và đông cứng, sản xuất sữa chua đông lạnh và các món tráng miệng đông lạnh mới lạ.

 

Xem thêm thông tin tại đây 

——————————————————————-

BY Thiên Phúc & Quốc Ngữ © YouthOp.vn  

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network