[Review Ngành Học Kỳ Lạ] Ngành Học Về Chưng Cất Bia Và Ngành Học Về Rượu Nho Và Trồng Nho

Ngành Học Về Chưng Cất Bia

Bia, Sản Xuất Bia, Bia Thủ Công, Thủ Công, Rượu

1 quá trình trong chưng cất bia. Nguồn: Pixabay

Giới thiệu ngành:  

Khóa học được thiết kế để đào tạo các nhà quản lý tiềm năng của các ngành công nghiệp sản xuất mạch nha, chưng cất và sản xuất bia, đồng thời cung cấp hiểu biết đầy đủ về khoa học và công nghệ của các quy trình liên quan từ canh tác ngũ cốc đến đóng chai và đóng gói.

Sơ lược khóa học: 

Thông qua chương trình cử nhân bốn năm, các sinh viên sẽ được đào tạo về các kiến thức về khoa học và công nghệ liên quan đến quy trình chế biến, cũng như các kỹ năng thực tế để trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. 

Triển vọng nghề nghiệp:

Với danh tiếng xuất sắc của Trường Heriot-Watt trong một ngành công nghiệp thay đổi chóng mặt, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc trên nhiều vai trò khác nhau, từ quản lý điều hành nhà máy đến tiếp thị và bán hàng cho đến đổi mới, khai trương các nhà máy bia, nhà máy chưng cất và giữ các vai trò cấp cao

Review về ngành:

William Warriner – thủ khoa tốt nghiệp năm 2018: Chương trình học này của tôi tại Heriot-Watt đã mang lại kiến thức sâu sắc và toàn diện về khoa học và công nghệ sản xuất bia, tập trung vào nhu cầu hiện tại của ngành. Danh tiếng của nó đã giúp tôi đảm bảo và thành công trong vai trò hiện tại của tôi với tư cách là một nhà sản xuất bia tại Tennents.

————————————————————————————

Xem thêm thông tin tại đây

 

Ngành Học Về Rượu Nho Và Trồng Nho

Giới thiệu ngành: 

Ngành học về rượu nho và trồng nho sẽ kéo dài 3 năm về quy trình hoàn hảo để sản xuất rượu, cũng là chương trình duy nhất ở Anh nghiên cứu sâu về việc sản xuất rượu – từ tìm hiểu các vùng khác nhau đến đào tạo về cách làm thế nào để tự gây dựng cho riêng mình.

Rượu Vang, Kính, Ly Rượu Vang, Stemware, Thủy Tinh

Rượu nho. Nguồn: Pixabay

Sơ lược khóa học: 

Khóa học sẽ cung cấp cho người học

– Kiến thức chung về kỹ thuật: kỹ thuật trình bày và giao tiếp, ngôn ngữ, kinh tế xã hội và luật.

– Kiến thức chuyên ngành: kiến thức chuyên ngành, kỹ thuật và thực hành, xử lý số liệu và thông tin, kỹ thuật trồng nho và sản xuất rượu vang.

 

Triển vọng nghề nghiệp:

  • Làm tại các doanh nghiệp rượu vang, nhà máy sản xuất,…
  • Nhà nông học về cây nho
  • Quản lý cửa hàng rượu vang
  • Cố vấn nông nghiệp
  • Kỹ thuật viên trong doanh nghiệp rượu vang

Review về ngành: 

Hiện tại, ở Anh đang có 1 trường giảng dạy ngành học này, đó là trường Cao đẳng Plumpton.

Theo Daria Ershova tốt nghiệp ngành Kinh doanh tại trường trường Cao đẳng Plumpton

Nhìn chung, đó là một trải nghiệm tuyệt vời vì tôi đã học được rất nhiều điều không chỉ về rượu vang mà còn về các nền văn hóa khác nhau. Nó cũng rất tốt cho việc cải thiện tiếng Anh của tôi. Ngoài ra, cô còn chia sẻ khi học tại trường: “Tôi đặc biệt thích khi môi trường học là các nhóm khá nhỏ.  Tất cả các bài giảng đều có cách tiếp cận riêng với từng sinh viên và ủng hộ chính sách mở cửa. Ngoài ra, đối với tôi, điều quan trọng là phải học không chỉ về khía cạnh kinh doanh mà còn về kỹ thuật và nghề trồng nho.”

 Theo Mary Bridges cũng là sinh viên tốt nghiệp tại trường: “Chúng tôi có những giảng viên xuất sắc, những người đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đạt được kết quả tốt nhất từ ​​khóa học. Đó là một môi trường tuyệt vời để ở và đối với tôi, có sự cân bằng tốt giữa các bài giảng dựa trên lý thuyết và những bài thực hành hơn. Một trong những điều tuyệt vời nhất về nó là cơ hội cho những chuyến đi học tập ở nước ngoài. Tôi đã rất may mắn khi được đến Montpellier, Georgia và Slovenia trong năm đầu tiên của mình.”

 

Xem thêm thông tin tại đây

——————————————————————-

BY Thiên Phúc Thu Huyền © YouthOp.vn  

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này 

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network