[New Zealand] Học Bổng Dành Cho Sinh Viên Quốc tế Xuất Sắc Của Đại Học Auckland

Địa điểm: Đại học Auckland

Cấp học: Cử nhân / Bằng Thạc sĩ/ Bằng Tiến sĩ

Hạn cuối:  tháng 4 năm 2021 (Hàng năm)

Học tập tại: New Zealand

Khóa học bắt đầu từ tháng 2 / tháng 7 năm 2021

Mô tả ngắn gọn:

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc của Đại học Auckland đang được cung cấp cho sinh viên quốc tế đại học và sau đại học đang đăng ký theo học PGDip hoặc Thạc sĩ được giảng dạy từ 120 điểm trở lên, hoặc những người đang đăng ký học các chương trình đại học (bằng trung học hoặc sau trung học ở nước ngoài bằng cấp). Các nghiên cứu có thể ở bất kỳ chủ đề nào.

Mục đích chính của Học bổng là thu hút sinh viên quốc tế mới có năng lực cao đăng ký theo học chương trình đại học hoặc sau đại học được giảng dạy từ 1 năm trở lên tại Đại học Auckland.

Cấp độ / (Các) lĩnh vực nghiên cứu:

Bằng cử nhân, bằng sau đại học hoặc bằng thạc sĩ (được giảng dạy) trong bất kỳ chủ đề nào

Số lượng học bổng:

50

Nhóm mục tiêu:

Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng / bao gồm:

Tối đa 50 Học bổng sẽ được trao hai năm một lần (tùy thuộc vào việc ứng viên đang bắt đầu học trong Học kỳ 1 hay Học kỳ 2), với mỗi học bổng trị giá lên đến $ 10.000, dành cho nghiên cứu  đại học và sau đại học. Học bổng sẽ được thanh toán như một khoản tín dụng có phí bắt buộc cho năm học đầu tiên tại Đại học Auckland.

Đủ điều kiện:

Ứng viên phải là sinh viên quốc tế mới đã nhận được thư mời nhập học vô điều kiện, hoặc sinh viên Học viện Anh ngữ (ELA) đã nhận được thư mời có điều kiện, theo học để lấy bằng sau đại học hoặc Thạc sĩ (được giảng dạy) từ 120 điểm trở lên, hoặc bằng đại học (đăng ký với bằng cấp trung học hoặc sau trung học ở nước ngoài) tại Đại học Auckland. Các ứng viên thường phải có điểm tương đương (GPE) ít nhất là 6,00.

Cơ sở để lựa chọn sẽ là thành tích học tập, chất lượng của lá thư ứng tuyển và sự chứng thực của giám khảo người nộp đơn. Nguồn gốc của người nộp đơn cũng có thể được xem xét bởi hội đồng tuyển chọn.

Những sinh viên đã bắt đầu học tại Đại học Auckland không đủ điều kiện, cũng như sinh viên đăng ký vào chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu. Sinh viên đại học từ Đại học Auckland Foundation Providers (UP Education và Taylors College) và học sinh tốt nghiệp trung học New Zealand cũng không đủ điều kiện.

Hướng dẫn đăng kí:

Đơn xin học bổng thường sẽ mở khoảng 6 tuần trước ngày đóng. Thời hạn nộp đơn cho các nghiên cứu bắt đầu vào tháng 2 năm 2021 là ngày 21 tháng 11 năm 2020 , trong khi các nghiên cứu bắt đầu vào tháng 7 năm 2021 là ngày 20 tháng 4 năm 2021 .

Apply now

—————————————————————————————————————————————————-

BY <Thùy Trang> © YouthOp.vn Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network