[Mỹ] Cơ Hội Thực Tập Tại Tổ Chức Nông Lương (FAO) Của Liên Hợp Quốc Cho Sinh Viên Và Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp

Deadline: Quanh năm

Giới thiệu:

 • Tổ chức Nông lương (FAO) là một cơ quan chuyên môn của Liên hợp quốc, lãnh đạo các quốc gia cùng nhau đánh bại nạn đói.
 • Mục tiêu của FAO là đạt được an ninh lương thực cho tất cả mọi người và đảm bảo rằng mọi người được tiếp cận thường xuyên với đủ thực phẩm chất lượng cao để có cuộc sống năng động và khỏe mạnh. Với hơn 194 quốc gia thành viên, FAO hoạt động tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. FAO tin rằng mọi người đều có thể đóng góp một phần vào việc chấm dứt nạn đói.
 • Chương trình Thực tập tại FAO là một cơ hội học tập nhằm thu hút những người trẻ tài năng, những người có động lực mạnh mẽ để chia sẻ quan điểm mới, ý tưởng sáng tạo và kinh nghiệm nghiên cứu mới nhất của họ trong các lĩnh vực của FAO.

Công việc: Tổ chức cung cấp một số lựa chọn trong Trụ sở chính và các văn phòng phi tập trung trên toàn thế giới để tạo cơ hội thực hành cho sinh viên hoặc sinh viên trẻ mới tốt nghiệp để tìm hiểu thêm về những gì FAO thực hiện.

Quyền lợi:

 • Làm phong phú thêm kinh nghiệm cá nhân cũng như nghề nghiệp.
 • Thực tập sinh được FAO trợ cấp hàng tháng lên đến $700. Trong một số trường hợp, các điều khoản của thực tập được tài trợ có thể thay đổi tùy thuộc vào thỏa thuận giữa FAO và tổ chức tài trợ thực tập.

Điều kiện:

 • Không quá 30 tuổi.
 • Là sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sinh viên trong một chương trình Cử nhân hoặc Sau Đại học được công nhận và đã hoàn thành ít nhất hai năm học Đại học trong lĩnh vực liên quan đến công việc của FAO, hoặc là người tham gia vào một chương trình học thuật hoặc chính phủ tài trợ cho các nhiệm vụ của sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sinh viên.
 • Yêu cầu có khả năng về tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, biết thêm 1 trong các thứ tiếng sau: tiếng Ả Rập, tiếng Trung Quốc hoặc tiếng Nga là ưu tiên.
 • Không được có bất kỳ mối quan hệ nào sau đây với nhân viên của Tổ chức: con trai, con gái, anh trai hoặc chị gái.

Cách thức ứng tuyển:

 1.  Tạo Biểu mẫu Hồ sơ Cá nhân (PPF) trực tuyến trong iRecruitment.
 2.  Đính kèm thư nguyện vọng.

Xem thêm thông tin tại đây.

——————————————————

BY Đỗ Thu Huyền © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network