Deadline: All year round

[Malaysia] Chương Trình Anh Ngữ Chuyên Sâu Và Khóa Học Dự Bị IELTS

Deadline: Vào các đợt nhập học của tháng 01, 04, 07, và 09. 
Giới thiệu chung: 

Đại học Sunway, một đại học tư thục hàng đầu của Malaysia có trụ sở tại thành phố Sunway, hỗ trợ doanh nghiệp và thực hiện nghiên cứu tập trung vào các vấn đề toàn cầu quan trọng. Tuy “tuổi trường” tương đối trẻ theo tiêu chuẩn toàn cầu, nhưng trường đã được xếp hạng trong 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS World University Rankings), và trong 1,5% các trường đại học hàng đầu ở châu Á, cũng như được xếp hạng trong top 150 các trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi. 

Cổng vào tòa phía Bắc của Sunway University.

Nguồn: T88288, CC-BY-SA-3.0, Wikimedia Commons

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu là một khóa học toàn thời gian, kéo dài 10 tuần với trên 200 giờ học cùng với 30 giờ luyện IELTS tự chọn nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng Anh ngữ cần thiết để theo học các chương trình cấp cao đẳng hoặc đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Khi bạn đạt được trình độ thông thạo cần thiết, bạn sẽ sẵn sàng cho một trong nhiều chương trình đại học. 

– Học sinh được phân luồng vào một trong bốn cấp độ tùy thuộc vào trình độ: Sơ cấp, Tiền trung cấp, Trung cấp, Hậu trung cấp. Mỗi cấp độ bao gồm 200 giờ giảng dạy trong 10 tuần. 

Điều kiện:
  • Tốt nghiệp THPT 
  • Hoàn thành bài kiểm tra đầu vào để được đánh giá đúng trình độ, giúp lựa chọn khóa học phù hợp. 
Lợi ích: 
  • Các hoạt động học tập đa dạng và hữu ích như chương trình đọc, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng thuyết trình và học tập theo dự án.
  • Một hệ thống đánh giá có cấu trúc và đáng tin cậy.
  • Khóa học dự bị IELTS tùy chọn cho học sinh trình độ cao hơn.
  • Chất lượng được đảm bảo bởi Đại Học Lancaster, Anh.  

Xem thêm thông tin tại đây

——————————————————————-

BY Thiên Phúc © YouthOp.vn  

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=13000

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network