Là Một Tín Đồ TikTok – Bạn Đã Biết Đến 5 TikToker Này Chưa?

Trong thời gian gần đây, nền tảng truyền thông mang tên TikTok gần như đang xâm chiếm cả thế giới, nhà nhà, người người dùng TikTok, thông qua đó người dùng có thể tạo các video giải trí hay chia sẻ kiến thức. Ngoài các video ‘biến hình” đầy ngoạn mục hay các challenge mang đầy tính sáng tạo thì các kênh TikTok mang tính vừa giải trí vừa bổ sung kiến thức cho việc học tập cũng được các bạn trẻ cực kì quan tâm. Các bạn có tò mò về những kênh TikTok đặc biệt ấy là ai không? Hãy theo chân YO để cùng tìm hiểu nhé!

 

1. Jade Nguyễn (TikTok ID: @jadenguyen)

– Jade nguyễn được biết đến là cô giáo dạy tiếng Anh đáng yêu trên TikTok. Ngoài là một người mẫu lookbook, cô còn là một gia sư tiếng Anh.

– Lấy cảm hứng từ câu chuyện của chính bản thân mình, dù là học sinh giỏi về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh nhưng lại luôn gặp khó khăn trong vấn đề phát âm và giao tiếp khi gặp người nước ngoài. Sau này, khi đã vượt qua được nỗi sợ của bản thân, Jade Nguyễn quyết định chia sẻ những kiến thức về tiếng Anh mà mình biết đến với cộng đồng thông qua các video ngắn trên TikTok.

– Nhờ những video học tiếng Anh online của cô giáo Jade Nguyễn mà không ít follower đã từng nhắn nhủ rằng, phát âm của bản thân đã cải thiện đáng kể sau thời gian dài xem các video của cô.

 

2. Kính Hiển Vi (TikTok ID: @kinhhienvi)

– Với lượng follower lên đến 1 triệu 500 nghìn followers đủ để biết rằng đây là một kênh TikTok được rất nhiều người quan tâm cũng như là một kênh TikTok chất lượng.

– Kính Hiển Vi chủ yếu cung cấp kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm áp dụng vào đời sống bằng cách dùng kính hiển vi soi tất tần tật những gì được đưa vào miệng.

– Xem những video TikTok từ tài khoản này, bạn khó lòng có thể ăn tương ớt ngoài hàng, hay nem chua một cách ngon lành nữa.

 

3. Người Tốt Làm Marketing (TikTok ID: @nguoitotmarketing)

– Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh TikTok chất lượng về chủ đề marketing thì kênh Người Tốt Làm Marketing là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

– Lý do tài khoản TikTok này thu hút được một lượng lớn người theo dõi là vì khác với cách chia sẻ bằng lý thuyết khô khan, điểm nhấn ở đây là chủ nhân tài khoản TikTok thông qua những câu chuyện sống động, dễ hiểu mà truyền đạt kiến thức marketing đến người dùng.

– Bên cạnh đó, kênh còn có những video phân tích chiêu trò marketing của các bên đa cấp để nâng cao cảnh giác của mọi người.

 

4. Hà Luật Sư (TikTok ID: @haluatsu)

– Bạn luôn thắc mắc và muốn hiểu nhiều hơn về pháp luật, vậy kênh TikTok này chính là dành cho bạn đấy! Hà Luật Sư cung cấp những tình huống về vi phạm pháp luật mà nhiều người gặp phải và những câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

– Luật sư Hà phân tích ngay lập tức bằng kiến thức luật giúp mọi người nhìn nhận các khía cạnh của sự việc. Đây được đánh giá là một kênh TikTok bổ ích và tăng cường hiểu biết cho các bạn về luật pháp.

 

5. Kien Review (TikTok ID: @kienreview90)

– Hiện nay, mua hàng online là một việc đã quá đỗi phổ biến với tất cả chúng ta nhờ sự tiện dụng của các trang mạng điện tử. Cũng chính vì lượng người mua tăng cao, lợi nhuận kiếm được từ việc bán hàng online phải kể đến là một con số đáng kể. Nhiều người bán hàng đã lợi dụng lỗ hổng không kiểm tra hàng trước khi nhận của người mua mà trục lợi gian dối từ sản phẩm “treo đầu dê bán thịt chó”.

– Kênh TikTok Kien Review ra đời quả là “vị cứu tinh” của tất cả người mua hàng online như chúng ta. Các video ngắn của chủ nhân kênh TikTok này nội dung chủ yếu xoay quanh vạch trần những sản phẩm trên mạng và giúp người tiêu dùng yên tâm một phần nào trước khi đặt món hàng online.

– Nhờ sự yêu mến và tin tưởng của người dùng mà kênh TikTok này hiện đã đạt đến hơn 6 triệu 100 ngàn người theo dõi. Quả là một con số không hề nhỏ! Các bạn còn chần chờ gì mà không thử ghé xem kênh TikTok đáng tin cậy này ngay và luôn!

 

——————————————————

BY Lê Thúy © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network