[Hàn Quốc] Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Kyung Hee

Tổng Quan

Thành lập vào năm 1949 bởi Tiến sĩ Young Seek Choue, trường đại học Kyung Hee luôn mang trong mình sứ mệnh “Hướng tới một nền văn minh nền giáo dục xã hội dân chủ, hiện đại” và chủ trương quốc tế hóa giáo dục toàn cầu cũng được xác định ngay từ những ngày đầu thành lập. Năm 1993, Đại học Kyung Hee đã nhận được giải thưởng của UNESCO vì Hòa bình Giáo dục bởi những đóng góp to lớn vào ngành giáo dục của thế giới. Hiện nay trường được xếp trong các trường đại học top đầu của Hàn Quốc, nằm ngay trung tâm của Seoul, nơi đào tạo ra những sinh viên giỏi đầu ngành.

Hiện Đại học Kyung Hee đang mở cổng nộp đơn cho sinh viên có cơ hội được nhận học bổng toàn phần, dành cho cả sinh viên năm nhất và sinh siên đã nhập học tại trường cùng các gói hỗ trợ khác nhau.

Loại học bổng: Toàn phần

Tình trạng: Hiện đang mở đơn

Hạn cuối: N/A

Trình độ: Cử nhân

Quốc tịch: Sinh viên quốc tế

Tiêu chí ứng tuyển

Để đáp ứng được những điều kiện của học bổng toàn phần, ứng viên phải đăng kí chương trình bằng cử nhân các khoá tại trường Cao đằng Kỹ Thuật hoặc Cao đẳng điện tử và kỹ thuật năm 2021 và nằm trong top 50 trong kì thi phỏng vấn

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, sinh viên sẽ cần cung cấp chứng chỉ năng lực tiếng Anh có hiệu lực và được công nhận.

Yêu cầu nhập học: Ứng viên cần có bằng tốt nghiệp trung học kèm bảng điểm tốt.

Quyền lợi

Được cung cấp toàn bộ học phí theo điều kiện của sinh viên

Ngoài ra, Đại học Kyung Hee còn có nhiều quỹ học bổng khác dành cho những tiêu chí khác nhau. Sinh viên có thể lựa chọn những chương trình phù hợp với mình và nộp đơn.

Chi tiết xem tại : https://www.khu.ac.kr/eng/sub/content.do?MENU_SEQ=1000732

 

 

             

Shortlink: https://youthop.vn?p=2481

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network