[YO Test] | Kiểm Tra Chỉ Số IQ Qua Bài Test Mensa IQ

Làm bài test tại đây

Chỉ số IQ là thứ mà đa số mọi người đều tò mò về bản thân của họ. Chắc hẳn các bạn đọc của YO cũng như vậy đúng không nhỉ? Hôm nay YO sẽ giới thiệu đến bạn một bài test IQ khá mới mẻ đó là “The Mensa IQ Test”.

 

Giới thiệu về bài test 

– Đây được coi là một trong bài kiểm tra IQ lâu đời nhất trên thế giới. Bài test cung cấp những câu hỏi test kinh điển, nhiều câu yêu cầu phải có trình duyệt đồ họa mới mở được.

– Bài test Mensa IQ bao gồm 30 câu hỏi và bạn sẽ được trả lời trong 30 phút. Khi bạn hoàn thành bài kiểm tra, các câu trả lời và một cuộc thảo luận về các câu trả lời sẽ xuất hiện.

– Bài kiểm tra này chỉ được cung cấp cho mục đích giải trí: nó không phải là một bài kiểm tra IQ và điểm của bạn sẽ không đủ tiêu chuẩn cho Mensa.

– Tuy nhiên, nếu bạn hài lòng với điểm số của mình, bạn có thể cân nhắc tham gia một bài kiểm tra IQ được quản lý và giám sát đúng cách. Nếu vậy, đây là nơi bạn có thể tìm thấy trang web, địa chỉ email và thông tin khác của Mensa quốc gia của bạn.

 

YO mong rằng với bài test này bạn sẽ có thể xác định chính xác chỉ số IQ của mình và lựa chọn cho bản thân những công việc phù hợp nhé! Chúc bạn có khoảng thời gian làm bài test thoải mái và thuận lợi!

 

Nguồn: mensa.org

—————————————————-

BY Thu Hường © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network