Học Bổng Toàn Phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực JDS Của Chính Phủ Nhật Bản 2021 Tại Việt Nam

Chương trình học bổng Phát triển nguồn nhân lực (JDS) được triển khai ở Việt Nam từ năm 2000. Đến nay, tổng cộng 691 học viên đã được trao học bổng này. JDS 2020 hiện đang mở hồ sơ để tuyển chọn tối đa 60 học viên cho khóa học thạc sĩ 2 năm (chương trình học bằng tiếng Anh) tại các trường đại học hàng đầu của Nhật Bản cho niên khóa 2021 – 2022.

Hạn nộp hồ sơ: 17:00, ngày 25/12/2020 (Thứ 6)

Đối tượng và điều kiện dự tuyển
Quốc tịch: Công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam tại thời điểm nộp hồ sơ
Độ tuổi: Ứng viên trong độ tuổi từ 24 đến 39 tính đến thời điểm 01/04/2021 (Ngày sinh từ 02/04/1981 đến 01/04/1997)
Bằng cấp: Tốt nghiệp đại học hệ chính quy tại các trường đại học của Việt Nam hoặc nước ngoài; Đối với Ngành 3-1 Tăng cường hệ thống luật pháp: Trường ĐH Nagoya, Trường ĐH Kyuhsu và Trường ĐH Tohoku, ưu tiên ứng viên có bằng cử nhân luật.
Ngoại ngữ: Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Lưu ý: Các ứng viên được trao học bổng phải có chứng chỉ tiếng anh quốc tế TOEFL ITP 500/ iBT 61/ IELTS 5.5 (không có điểm thành phần dưới 5.0). Sau khi nộp hồ sơ, các ứng viên đủ điều kiện dự tuyển nhưng chưa có chứng chỉ tiếng anh sẽ được tham dự kỳ thi TOEFL ITP do Văn phòng JDS tổ chức.
Sức khỏe:  Đủ sức khỏe để đi học ở nước ngoài Lưu ý: Các ứng viên tham dự vòng phỏng vấn cuối cùng (Comprehensive Interview) sẽ tham gia đợt kiểm tra sức khỏe (miễn phí) tại bênh viện do Văn phòng JDS chỉ định. Các ứng viên không tham gia khám sức khỏe hoặc không đủ sức khỏe đi học nước ngoài theo kết luận của bệnh viện sẽ bị loại khỏi Chương trình JDS.
Không xét tuyển các ứng viên thuộc các trường hợp sau:
  • Đang được hoặc chuẩn bị được trao học bổng khác do chính phủ nước ngoài cấp (bao gồm cả các học bổng khác của Chính phủ Nhật Bản)
  • Đã có bằng thạc sĩ trở lên tại nước ngoài theo bất kỳ một chương trình học bổng nào của các nước ngoài.
  • Đã từng được cơ quan nhà nước cử đi học nước ngoài nhưng không hoàn thành khóa học hoặc không thực hiện việc báo cáo tốt nghiệp theo quy định.
  • Đã được cấp học bổng đi học đại học/sau đại học ở nước ngoài, hiện đang có các ràng buộc về nghĩa vụ, trách nhiệm hoặc thuộc diện bồi hoàn kinh phí đào tạo.
  • Không tuyển các đối tượng thuộc khối quân sự, quốc phòng

Thông tin học bổng xem chi tiết tại https://jds-scholarship.org/country/vietnam/apply.html

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network Nhà đẹp, Kênh homestay, Hostel, Villa, Resort, Khách sạn, Nhà Nghỉ

Shortlink: https://youthop.vn?p=2632

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network