[Italy] Cơ Hội Giành Chuyến Đi Tới Milan Từ Cuộc Thi Môi Trường SumItUp Competition 2021

Deadline: 31/03/2021

Giới thiệu chung:

# Youth4ClimateLive Series sẽ khởi động cuộc thi #SumItUp. Đây là cơ hội để bạn giành được một vé tham gia sự kiện Youth4Climate: Driving Ambition tại Milan trước thềm COP26 năm 2021. Bài dự thi được gửi dưới dạng video trình bày cảm nhận của bản thân hoặc một infographic độc đáo của riêng bạn về nội dung của một trong các tập trong Series #Youth4ClimateLive 

Điều kiện:

  • Thanh niên trong độ tuổi từ 15-29 đủ điều kiện nộp đơn. Với thí sinh từ 17 tuổi trở xuống, thí sinh phải có sự đồng ý cho tham gia của người giám hộ.
  • Bài dự thi có thể là một đoạn video tóm tắt hoặc Infographic về những điểm chính rút ra từ một trong các tập # Youth4ClimateLive.

Giải thưởng:

  • Ba bài dự thi được đánh giá cao nhất sẽ được trình chiếu tại sự kiện Youth4Climate: Driving Ambition Pre-COP ở Milan 2021.
  • Trong số ba ứng viên lọt vào vòng chung kết, một người chiến thắng sẽ được chọn để trao tặng một chuyến đi (bao gồm đi lại và ăn ở) đến Milan để trực tiếp trình bày tổng kết sáng tạo của họ tại Youth4Climate: Driving Ambition ở Milan từ ngày 28 đến 30 tháng 9 năm 2021.
  • Tác phẩm của các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được sử dụng như một công cụ học tập để đưa vào trang web Youth4ClimateLive và được chia sẻ với tất cả những người tham gia Pre-COP26.
  • Tác phẩm của các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được quảng bá trên mạng xã hội bởi văn phòng Đặc phái viên của Tổng thư ký LHQ về Thanh niên, Connect4Climate – Nhóm Ngân hàng Thế giới và Bộ Môi trường, Đất đai và Biển của Ý.

Xem thêm thông tin tại: OFFICIAL LINK

——————————————————

BY Lý Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=5694

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network