Hội Nghị Mô Hình Liên Hợp Quốc EIMUN 2021

Hạn chót đăng ký: 05/03/2021

Hội nghị mô hình Liên Hợp Quốc EIMUN (Model United Nations/MUN) là gì?
– Đây là một hội nghị mô phỏng lại các buổi họp của Liên Hợp Quốc – nơi mà các bạn sẽ đóng vai trò là một lãnh đạo quốc gia để bàn luận, đưa ra giải pháp cho những vấn đề toàn cầu về kinh tế, chính trị, xã hội.
The Everest International Model United Nations (EIMUN) là hội nghị thường niên quốc tế, được tổ chức bởi Youth Thinkers ‘Society và các tổ chức đối tác khác từ năm 2014. Hàng năm, EIMUN tiếp cận với hàng nghìn thanh niên quan tâm trên toàn cầu và chọn ra 200 đặc biệt tài năng và triển vọng các nhà lãnh đạo trẻ tham gia một hội nghị dân cư kéo dài 5 ngày ở Nepal.

Timeline chương trình:
– Youth Talk session: một phiên họp kéo dài ba giờ để bắt đầu EIMUN và sẽ diễn ra trước lễ khai mạc chính thức.
– Opening Ceremony: Sự bắt đầu chính thức của EIMUN. Chúng ta sẽ chính thức chào đón các nhà lãnh đạo trẻ trong nước và quốc tế đến với buổi lễ được nhấn mạnh bằng việc thắp sáng một Panas, biểu tượng văn hóa của chúng ta về sự khởi đầu tích cực và hiểu biết.
– Stakeholders’ dinner: một buổi ăn tối và kết nối cho các cộng tác viên, đối tác, cơ quan truyền thông, cơ quan chính phủ, tổ chức phi chính phủ, INGO, các bên liên quan của công ty và học thuật.
– Expert session: một buổi nói chuyện tương tác giữa các chuyên gia và các đại biểu từ lĩnh vực của các ủy ban tương ứng.
– Global Village: một nền tảng để các đại biểu thể hiện và trao đổi văn hóa thông qua các gian hàng thực phẩm và đồ lưu niệm khác nhau, lịch sử, đường đi bộ giới thiệu trang phục văn hóa, khiêu vũ và biểu diễn âm nhạc.
– Committee Session: sẽ diễn ra dưới nhiều ủy ban khác nhau liên quan đến các chương trình nghị sự tương ứng của họ.
– Networking Night: kết nối nội bộ thông qua tập thể dục xây dựng nhóm, các hoạt động liên kết và giải trí thúc đẩy sự hòa hợp, liên minh, đối tác và thống nhất.
– Awarding ceremony: chính thức kết thúc bằng lễ trao giải cho Đại biểu xuất sắc nhất, Nhà chiến lược xuất sắc nhất, Bài báo có vị trí xuất sắc nhất cùng với ba đề cập đặc biệt.

Điều kiện tham gia:

Thí sinh sẽ đăng ký để trở thành một đại diện cho một quốc gia bất kì trong UN và thay mặt quốc gia trình bày và thảo luận những vấn đề được đưa ra với đại diện của các quốc gia khác.
– Hoàn thành đơn đăng ký online và trả lời các câu hỏi được đưa ra. Tiêu chí lựa chọn sẽ dựa vào câu trả lời của thí sinh.
– Giới hạn địa lý: mở cho tất cả
– Giới hạn độ tuổi: sinh viên đang theo học ở một trường Cao đẳng hoặc Đại học
– Thành thạo ngôn ngữ Anh

Quyền lợi:
– Nâng cao kiến thức về những vấn đề đang xảy ra trên thế giới
– Trao dồi kĩ năng lãnh đạo, hùng biên, tranh luận, xử lý tình huống
– Giao lưu quốc tế, mở rộng mối quan hệ

Phí Tham Gia:
– Early Bird: $ 100 (ngày 31 tháng 12 năm 2020)
– Normal: $ 150 (ngày 20 tháng 1 năm 2021)
– Late Bird: $ 200 (ngày 5 tháng 2 năm 2021)

Sau khi thí sinh được chọn qua khảo sát vòng đơn, thí sinh có thể nộp đơn xin học bổng hỗ trợ tiền phí tham gia và các chi phí sinh hoạt khác phát sinh xuyên suốt quá trình.

Nếu một người tham gia quốc tế đăng ký với tư cách là đại biểu không cư trú, đại biểu có thể ở tại khách sạn do họ lựa chọn, hoặc ở lại địa điểm của chúng tôi và tự thanh toán, hoặc cũng có thể yêu cầu chúng tôi đưa ra các đề xuất về nơi ở.

Thông tin cụ thể:
Địa điểm và thời gian: chưa xác định.
Có hỗ trợ tài chính.

Xem thêm thông tin tại: https://eimun.global/apply-delegate


BY <Lý Vân & Mẫn Nguyễn> © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

You may also like...