Học Bổng Toàn Phần Dành Cho Nghiên Cứu Sinh Tại Đại Học Kansas State 2020

Tổng quan

Khoa Chẩn đoán Y học / Bệnh học Đại học Bang Kansas mở đơn xin Học bổng Tiến sĩ tại Hoa Kỳ dành cho các nghiên cứu độc lập liên quan đến các loại vi rút như cúm, vi rút bệnh chân và vi rút sốt lợn châu Phi, vi rút sốt Rift Valley, vi rút mụn trứng cá và các tác nhân được chọn khác. Vị trí này sẽ yêu cầu cá nhân chuyển đến Tiểu bang New York; và làm việc tại Trung tâm Dịch bệnh Động vật Đảo Mai (PIACD) trong vài tháng đến vài năm cho các nghiên cứu liên tục trên động vật.

Hạn nộp đơn :

Hệ thống sẽ đóng khi quá số lượng

Thông tin chi tiết

https://careers.k-state.edu/cw/en-us/job/509732?&lApplicationSubSourceID=11263

Giá trị học bổng

48.000 USD – 70.000 USD hàng năm

Nhiệm vụ và Trách nhiệm

– Tiến hành nghiên cứu bệnh truyền nhiễm để hỗ trợ các nghiên cứu vắc xin quảng cáo về cơ chế bệnh sinh vi rút với tư cách là thành viên của một nhóm lớn, đa lĩnh vực.
– Có khả năng đến Trung tâm Dịch bệnh Động vật Đảo Mai để làm thành viên nhóm hợp tác giữa PIADC và KSU về các nghiên cứu giữa hai cơ sở kéo dài vài tháng đến vài năm.
– Có kinh nghiệm trong các kỹ thuật miễn dịch bao gồm phân lập tế bào miễn dịch, nhuộm tế bào dòng chảy, kinh nghiệm đo tế bào dòng chảy, ELISA, EliSpot, phương pháp kết tủa miễn dịch, kết tủa miễn dịch và hóa mô miễn dịch.
– Tạo kháng thể đơn dòng để chọn lọc các protein tái tổ hợp tác nhân.
– Hỗ trợ kỹ thuật trong công nghệ DNA tái tổ hợp, kỹ thuật sinh học phân tử như RT-PCR, PCR.
– Tinh chế biểu hiện và ái lực của các protein tái tổ hợp bằng cách sử dụng tế bào động vật có vú / tế bào côn trùng / nấm men / E. coli.
– Làm việc với động vật [bò, cừu, lợn và chuột- cấy / lấy máu / phân lập tế bào đơn nhân máu ngoại vi và huyết thanh] ở mức độ ngăn chặn BSL2 và BSL3.
– Phát triển, lập kế hoạch và ghi lại các thí nghiệm.
– Viết và chỉnh sửa các bản thảo và / hoặc các bài báo cho các ấn phẩm và / hoặc các bài thuyết trình.
– Xử lý và chuẩn bị dữ liệu thực nghiệm để phân tích thống kê.
– Thực hành đào tạo sinh viên mới / học giả / cộng tác viên tham quan.
– Cung cấp giám sát các hoạt động theo chương trình hàng ngày.
– Cung cấp hỗ trợ quản lý phòng thí nghiệm (kiểm kê phòng thí nghiệm / quản lý kho lưu trữ mẫu phòng thí nghiệm) và đảm bảo tuân thủ các quy định của trường đại học.

Điều kiện ứng tuyển:

– Bằng cấp tối thiểu: Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ trong lĩnh vực liên quan đến khoa học.
– Hơn 5 năm kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm phân tử – PCR, RT-PCR, nhân bản, kỹ thuật nuôi cấy tế bào, thấm phương tây, tinh chế ái lực của protein tái tổ hợp bằng cách sử dụng tế bào nhân chuẩn / nhân sơ hoặc hệ thống không tế bào, tiến hành các nghiên cứu về tính sinh miễn dịch và an toàn, xét nghiệm miễn dịch học, xét nghiệm virus học , các bài thuyết trình áp phích, và / hoặc bài thuyết trình tại các cuộc họp địa phương, trường đại học hoặc quốc gia.
– Khả năng làm việc với động vật ở mức độ kiểm soát sinh học BSL2 và BSL3.

 

Shortlink: https://youthop.vn?p=2490

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network