Deadline: 17/01/2022

[CANADA] Học Bổng Lester B.Pearson Cho Sinh Viên Xuất Sắc Tại Đại Học Toronto

Deadline: 17/01/2022
Giới thiệu:

1. Trường: Đại học Toronto đứng trong số các trường đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Nền giáo dục từ Đại học Toronto không chỉ được quốc tế công nhận, mà còn được đánh giá cao. 

Nguồn: The City of Toronto trên flickr.com

2. Học bổng

Chương trình học bổng quốc tế Lester B. Pearson tại Đại học Toronto ở Canada được trao tặng nhằm công nhận những du học sinh có thành tích học tập xuất sắc và đầu óc sáng tạo đã được công nhận là những nhà lãnh đạo trẻ tại ngôi trường mà họ đang học.

– Một điểm nhấn đặc biệt vào những hoạt động có tầm ảnh hưởng mà học sinh đã tác động vào ngôi trường và cộng đồng đang sinh sống, cũng như một tương lai đầy tiềm năng sẽ đóng góp tích cực vào cuộc sống của nhân loại trên toàn cầu. 

– Học bổng được trao hàng năm, nhằm công nhận những học sinh xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả học sinh quốc tế đang theo học tại các trường trung học của Canada. Đây là học bổng danh giá và cạnh tranh nhất của Đại học Toronto dành cho sinh viên quốc tế. 

Các khóa học:
 • Kiến trúc, Cảnh quan và Thiết kế
 • Nha khoa
 • Giáo dục

*Xem thêm thông tin tại đây.

Điều kiện:
 • Là sinh viên quốc tế.
 • Hiện đang học năm cuối THPT hoặc đã tốt nghiệp không sớm hơn tháng 06/2021.
 • Bắt đầu chương trình học của bạn tại Đại học Toronto vào tháng 09/2022.
 • Học sinh đã nhập học vào chương trình Cao đẳng hay Đại học sẽ không được chấp nhận.
 • Học sinh sẽ bắt đầu chương trình học vào đầu tháng 01/2022 tại bất kỳ trường Cao đẳng hay Đại học nào sẽ không được chấp nhận.
Giá trị học bổng:
 • Học bổng Quốc tế sẽ bao gồm: học phí, sách vở, các chi phí phát sinh và hỗ trợ toàn bộ cư trú trong bốn năm.
 • Học bổng chỉ có thể được cấp tại Đại học Toronto cho các chương trình đầu vào đại học. Mỗi năm, khoảng 37 sinh viên sẽ được vinh danh là Học giả Lester B. Pearson.
Cách thức ứng tuyển:
 1. Nhận đề cử từ trường của bạn (Các trường trung học chưa được liên hệ/xác minh được yêu cầu gửi đơn đăng ký tham gia vào chương trình của trường, có sẵn tại đây).
 2. Đăng ký theo học tại Đại học Toronto để bắt đầu việc học của bạn vào năm 2022 và hoàn thành đơn xin nhập học của bạn theo thời hạn thích hợp.
 3. Sau khi trường nhận được đề cử và bạn đã nộp đơn vào trường đại học, bạn có thể hoàn thành đơn đăng ký Học bổng Lester B. Pearson trực tuyến.

Xem thêm thông tin tại đây.

—————————————–

BY Thu Huyền © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=14620

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network