Deadline: 25/04/2024

Học Bổng ASEAN Dành Cho Học Sinh Việt Nam Năm Học 2025

Dành cho các bạn học sinh Việt Nam hiện đang học lớp 8 đến 10!

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội thú vị để trải nghiệm học tập tại Singapore? Học bổng ASEAN năm học 2025 dành cho học sinh Việt Nam đã mở đơn đăng ký!

Học bổng ASEAN (Association of Southeast Asian Nations – Hiệp hộicác quốc gia Đông Nam Á) là một chương trình học bổng được quản lý bởi Bộ Giáo dục Cộng hòa Singapore. Học bổng ASEAN nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ xuất sắc của các nước thuộc khối ASEAN mở rộng tầm nhìn và phát triển tiềm năng cũng như trang bị cho họ những kĩ năng quan trọng như kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và các kỹ năng sống khác. Đồng thời, chương trình này cũng giúp thúc đẩy thiện chí và tăng cường sự hiểu biết giữa những người trẻ tuổi đến từ các quốc gia khác nhau và Singapore.

Học bổng ASEAN dành cho thí sinh Việt Nam được cấp cho 4 năm học, bao gồm 2 năm phổ thông và 2 năm dự bị đại học tại các trường của Singapore cho đến khi đạt Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông bậc cao GCE “A” (General Certificate of Education Advanced Level) hoặc tương đương. Học bổng bao gồm hỗ trợ sinh hoạt phí, ký túc xá, trợ cấp ổn định ban đầu, vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, học phí, phí dự thi lấy Chứng chỉ GCE “O” và GCE “A” (một lần), bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn.

Khuyến khích các ứng viên có hứng thú và đáp ứng những tiêu chí dưới đây đăng ký trực tuyến tại đường link của Bộ Giáo dục Singapore: https://go.gov.sg/asvietnam trước ngày 25 tháng Tư năm 2024.

  • Có Quốc tịch Việt Nam;
  • Ngày sinh trong khoảng thời gian từ 02/01/2008 đến 01/01/2011;
  • Thành thạo tiếng Anh;
  • Hiện đang là học sinh lớp 8, 9, hoặc 10;
  • Luôn đạt thành tích tốt trong các kỳ thi ở trường;
  • Có thành tích tốt khi tham gia hoạt động ngoại khóa.

Các thí sinh trúng tuyển vòng nộp đơn sẽ được mời tham dự vòng thi tuyển. Những thí sinh có kết quả tốt trong bài thi tuyển sẽ tiếp tục tham dự vòng phỏng vấn. Để biết thêm thông tin chi tiết về Học bổng ASEAN và cách thức đăng ký, xin vui lòng truy cập trang web của Bộ Giáo dục Singapore.

Nếu có thắc mắc, ứng viên vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng tại: https://www.moe.gov.sg/contact-us.

Nguồn: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-asean-danh-cho-hoc-sinh-viet-nam-nam-hoc-2025-s24121.html

Shortlink: https://youthop.vn?p=17052

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network