[Hoa Kỳ] Học Bổng Dịch Vụ Văn Hóa Quốc Tế Hoa Kỳ Tại Đại Học Bang Portland

Deadline: 15/07/2021

Giới thiệu:

  • Đại học Bang Portland (PSU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Portland, Oregon. Nó được thành lập vào năm 1946 như một cơ sở giáo dục sau trung học cho các cựu chiến binh Thế chiến II. Hai thập kỷ sau, trường được phát triển thành trường cao đẳng 04 năm và được công nhận là trường đại học vào năm 1969. Đây là trường đại học công lập duy nhất ở bang Oregon nằm trong một thành phố lớn. Nó được điều hành bởi một hội đồng quản trị. PSU luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để theo học chương trình đại học ở Oregon, nhằm tạo cơ hội trao đổi văn hóa giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Portland.
  • Học bổng Dịch vụ Văn hóa Quốc tế Hoa Kỳ được mở cho sinh viên quốc tế, học bổng cho phép chương trình cấp độ Đại học, Sau Đại học, Tiến sĩ trong tất cả các môn học được giảng dạy tại Đại học Bang Portland. 

Các khóa học: Bất kì ngành nào trong trường.

Điều kiện:

– Phải có thị thực sinh viên F-1 hợp lệ (những người không phải là người nhập cư muốn theo đuổi các nghiên cứu học thuật và/hoặc các chương trình đào tạo ngôn ngữ trong một khoảng thời gian tại Hoa Kỳ) và đang duy trì tình trạng đó.

– Phải có điểm trung bình (GPA) tối thiểu là 3.00/4.00 cho tất cả các môn học tại Đại học Bang Portland.

– Trước khi đăng ký chương trình, ứng viên ít nhất phải là sinh viên năm 02 (đã hoàn thành 45 tín chỉ).

– Đã học toàn thời gian tại PSU cho một khoảng thời gian theo những bậc dưới đây:

  • Chuyển tiếp sinh viên đại học đã hoàn thành một học kỳ toàn thời gian của khóa học tại PSU
  • Nghiên cứu sinh sau đại học, cao học hoặc tiến sĩ đã đăng ký toàn thời gian tại PSU trong ít nhất một học kỳ (không bao gồm các môn học ESL)
  • Sinh viên hoàn thành cấp độ 04 và 05 của chương trình IELP tại PSU được coi là sinh viên chuyển tiếp và phải hoàn thành ít nhất một học kỳ toàn thời gian  của môn học PSU tại thời điểm đăng ký chương trình. 

Quyền lợi: Ứng viên được nhận học bổng trị giá $3,250/kỳ học

Cách thức ứng tuyển:

– Đăng ký vào Worldlink

– Các hồ sơ đi kèm:

  • Bài luận cá nhân gồm 500 chữ.
  • Bài luận về Bản sắc Văn hóa: Một bài luận ngắn (500 từ; *.pdf) mô tả cách bạn nhìn nhận nền văn hóa của mình và nó đã tác động đến quan điểm và bản sắc của bạn như thế nào.
  • Báo cáo nhu cầu tài chính.

Xem thêm thông tin tại đây

——————————————————

BY Đỗ Thu Huyền © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network