Deadline: 16/08/2021

[TP Hồ Chí Minh] Tuyển Dụng Thực Tập Sinh & Nhân Viên Global Mobility Service Full-time 2021 Tại Công Ty Đa Quốc Gia PwC

Deadline: 16/8/2021

 

Giới thiệu chung: 

Với sự có mặt của văn phòng tại 158 quốc gia và hơn 236.000 nhân viên, PwC là một trong những mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Công ty chuyên giúp các tổ chức và cá nhân tạo ra giá trị mà họ đang tìm kiếm, bằng cách cung cấp chất lượng trong các dịch vụ đảm bảo, thuế và tư vấn. Công ty có văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cũng có một công ty luật, được Bộ Tư pháp cấp phép hoạt động với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng chi nhánh tại Hà Nội.

 

Trách nhiệm công việc:

 

Là một Cộng tác viên, bạn sẽ làm việc như một phần của nhóm giải quyết vấn đề, giúp giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp từ chiến lược đến thực thi. PwC Kỹ năng chuyên môn và trách nhiệm đối với cấp quản lý này bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 

  • Mời và cung cấp phản hồi dựa trên bằng chứng một cách kịp thời và mang tính xây dựng.
  • Chia sẻ và cộng tác hiệu quả với những người khác.
  • Làm việc với các quy trình / hệ thống hiện có trong khi đưa ra các đề xuất mang tính xây dựng để cải tiến.
  • Xác thực dữ liệu và phân tích về độ chính xác và mức độ liên quan.
  • Tuân thủ các thủ tục quản lý rủi ro và tuân thủ.
  • Luôn cập nhật những phát triển kỹ thuật cho lĩnh vực kinh doanh.
  • Tự tin giao tiếp một cách rõ ràng, ngắn gọn và rõ ràng – bằng lời nói và bằng văn bản.
  • Tìm kiếm cơ hội để tìm hiểu về các nền văn hóa khác và các bộ phận khác của doanh nghiệp trên Mạng lưới các công ty PwC.
  • Tuân thủ quy tắc đạo đức và ứng xử kinh doanh của công ty.

 

Lợi ích của thực tập sinh:

Sự nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ Di động Toàn cầu của công ty, trong các dịch vụ Tư vấn Con người và Tổ chức, sẽ mang đến cho bạn cơ hội giúp khách hàng của chúng tôi thiết lập lại chiến lược tài năng và mang lại kết quả kinh doanh phi thường thông qua con người của họ. Công ty tập trung vào việc đánh giá và quản lý những thách thức độc đáo của họ để khách hàng của chúng tôi có thể tối đa hóa lợi tức của họ trên tổng đầu tư vào vốn con người. Bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên môn sâu về tất cả các khía cạnh của vốn nhân lực, bao gồm việc tạo ra giá trị bền vững thông qua văn hóa con người và sự thay đổi, thiết kế các chiến lược trả thưởng và hưu trí cũng như cải thiện hoạt động của nguồn nhân lực.

 

Xem thêm thông tin tại đây.

—————————————–

BY Trương Quốc Ngữ © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network