[Hàn Quốc] Khóa Học Tiếng Hàn Online

Khóa học được cung cấp miễn phí bởi Đại học Yonsei 연세대학교  – Hàn Quốc thông qua Coursera. Đại học Yonsei được thành lập vào năm 1885 , từ đó trở thành trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc.

Ông Sang Mee Han – giáo viên lâu năm tại Học viện Ngôn Ngữ Hàn Quốc ( thuộc Viện Nghiên cứu Ngôn ngữ tại Yonsei ) sẽ là người trực tiếp đảm nhiệm vai trò giảng dạy khóa học tiếng Hàn này.

Đây là một trong những khóa học hàng đầu của Coursea. Đăng kí ngay và tham gia học với vị giảng viên kỳ cựu ấy !

Đơn vị cung cấp : Đại học Yonsei , Hàn Quốc
Nền tảng học online : Coursea
Về khóa học tiếng Hàn online :
  • Chương trình học dành cho học viên mới đã quen thuộc bảng chữ cái Hàn Quốc, Hangeul. Thông qua khóa học này, bạn sẽ đạt được những kĩ năng cần thiết để thành thạo trong giao tiếp với người bản xứ khi đang sinh sống và học tập, làm việc ở Hàn Quốc.
  • Khóa học bao gồm 6 khối chương trình nhỏ, và mỗi khối sẽ bao hàm 5 phần. Mỗi phần sẽ chia ra các mục về Từ vựng ( danh sách Từ ) , Ngữ pháp và Cách diễn đạt, Luyện tập cách giao tiếp, những video, câu hỏi và sách bài tập. Để hỗ trợ học viên tốt nhất thì công ty sẽ cung cấp chi tiết những chú ý trong mỗi buổi học bằng tiếng Trung, Nhật và tiếng Anh.
  1. Week 1 : Giới thiệu 1 Người bạn
  • Trong tuần này ta sẽ học cách giới thiệu một người bạn bằng tiếng Hàn. Sau khi hoàn thành sẽ có thể miêu tả cụ thể chi tiết những hành động của người bạn đó đồng thời là ngoại hình cũng như cá tính của họ.

        2. Week 2 : Giới thiệu một Thị trấn

  • Tuần tiếp theo ta sẽ học cách giới thiệu một vùng thị trấn. Hoàn thành tuần học này, việc mô tả vị trí của một người hoặc vật và diễn tả quang cảnh , trạng thái cảm xúc đối với nơi đó sẽ không còn gì khó khăn với các học viên.

        3. Week 3 : Giới thiệu Món ăn

  • Bạn sẽ có thể học cách mời người khác ăn chung hoặc trả lời nhiều lời gợi ý giống hệt nhau, cách giới thiệu món ăn yêu thích cũng như miêu tả hương vị của một món ăn bất kì.

        4. Week 4 : Gọi đồ ăn

  • Ta sẽ học được cách gọi đồ đặt ra yêu cầu trong các quán ăn ở Hàn . Dần dần, học viên sẽ có thể đặt ra các yêu cầu đối với thực đơn ở nhà hàng đó, thuần thục cách chốt một khẩu phần ăn nhất định hay thậm chí gọi một phần nước uống ở quán cafe.

       5.  Week 5 : Giới thiệu một Cửa hàng để mua đồ

  • Tuần cuối cùng Coursea sẽ giúp bạn học cách giới thiệu một cửa hàng nổi tiếng của Hàn Quốc nên ghé thăm. Sau khi ta kết thúc tuần học này, sẽ dễ dàng hơn khi học viên chia sẻ những địa điểm họ lựa chọn để mua sắm thường xuyên, miêu tả các loại cửa hàng khác nhau trên phố, bạn muốn mua gì hay là mô tả về một khu vực dành cho mua sắm một cách chi tiết.

Cách đăng kí : Ghé thăm trang web chính thức và đăng kí miễn phí !

NOTE : Khóa học là hoàn toàn miễn phí nhưng nếu bạn muốn nhận được chứng chỉ thì nên trả học phí. Nếu học phí là quá sức đối với bạn, một gói trợ phí đến từ Coursea sẽ là một lựa chọn tuyệt vời ( Nhấn vào phần Trợ cấp Tài chính dưới mục Đăng kí bên trái ). Bạn sẽ được báo nếu đơn đã được chấp thuận !


BY < Le Khanh Huyen > © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

 

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network