[Hàn Quốc] Chương Trình Thực Tập Mùa Đông 2021

Khóa học này là một phần của lộ trình học với Chứng chỉ Chuyên gia về Công nghệ Sinh học (Doanh nghiệp). Chứng chỉ Sau đại học cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn, mở rộng hơn về lĩnh vực này và cho phép bạn chọn các môn học tự chọn bổ sung trong các lĩnh vực bạn quan tâm.

Các ứng dụng được mở để áp dụng cho chương trình thực tập mùa đông GIFT POSTECH Hàn Quốc 2021. Thực tập mùa đông Hàn Quốc là một thực tập sinh được tài trợ đầy đủ và sẽ được tổ chức tại Đại học Postech, Hàn Quốc. Những người tham gia được chào đón từ khắp nơi trên thế giới để nộp đơn xin Chương trình Thực tập Mùa đông Hàn Quốc. Thực tập sẽ bao gồm tất cả các chi phí và đó là một thực tập được tài trợ đầy đủ tại Hàn Quốc. Đừng lo lắng về chi phí. Không có lệ phí ứng dụng.

Chương trình thực tập này tại Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế sẽ diễn ra tại Đại học Khoa học và Công nghệ Phonag (POSTECH). Thời gian thực tập tại Hàn Quốc sẽ là 4 tuần. Chương trình thực tập mùa đông Hàn Quốc sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2021. Họ có 2 phiên. Thực tập mùa hè và thực tập mùa đông. Bạn có thể nộp đơn bất cứ lúc nào bằng e-mail với các tài liệu ứng dụng cần thiết.

Một cơ hội tuyệt vời cho những người bạn của những người muốn trải nghiệm môi trường nghiên cứu độc đáo và cơ hội ở Hàn Quốc. Chúng tôi cũng đã công bố Danh sách thực tập quốc tế 2021 đang được công bố ở các quốc gia khác nhau. Thực tập sinh Hàn Quốc mở cửa cho cả sinh viên nam và nữ. Thông tin chi tiết về chương trình thực tập mùa đông GIFT POSTECH Korea được đưa ra dưới đây.

Thông tin chi tiết về Chương trình thực tập mùa đông Hàn Quốc

 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Địa điểm thực tập: Đại học Khoa học và Công nghệ Phonag (POSTECH)
 • Bảo hiểm tài chính: Được tài trợ đầy đủ
 • Hạn chót: 27/11/2020

Bảo hiểm tài chính

Đây là chương trình thực tập có lương tại Hàn Quốc dành cho tất cả sinh viên quốc tế & Hàn Quốc. Tất cả các chi phí sẽ được bảo hiểm bởi các trường đại học.

Nhà ở miễn phí trong khuôn viên trường.

Dịch vụ đưa đón miễn phí sẽ được cung cấp.

Vé khứ hồi hạng Phổ thông vé máy bay cho người tham gia quốc tế.

Chi phí sinh hoạt hàng tháng (500.000 KRW / 4 tuần)

Thông tin về GIFT POSTECH Internship

 • Sinh viên đại học năm thứ 3 và thứ 4, những người rất quan tâm đến các nghiên cứu, hệ thống và nguồn gốc công nghệ ferrous, và / hoặc trong các hoạt động và hệ thống phòng thí nghiệm GIFT, được khuyến khích tham gia vào chương trình thực tập của chúng tôi.
 • Đây sẽ là cơ hội để bạn quyết định xem việc theo đuổi một văn bằng cao cấp tại GIFT POSTECH có phù hợp với bạn trong khi tích lũy kinh nghiệm nghiên cứu có giá trị không.

Tài liệu bắt buộc

 • Mẫu đơn đầy đủ
 • Bảng điểm học thuật chính thức bằng tiếng Anh
 • Tuyên bố cá nhân

Xác minh trình độ tiếng Anh

Lưu ý: Nếu bảng điểm không cho biết điểm trung bình (điểm trung bình), người nộp đơn phải chuyển đổi điểm chữ cái một cách thích hợp thành điểm trung bình và hiển thị nó trên tài liệu ứng dụng.

Tiêu chí đủ điều kiện

 • Sinh viên đại học năm thứ 3 và thứ 4.
 • Sinh viên quốc tế có bất kỳ quốc tịch nào đều đủ điều kiện.
 • Công dân Hàn Quốc cũng có thể nộp đơn.

Link thông tin chi tiết visit the Official Website of the Korea Winter Internship (postech.ac.kr)

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network