[Hà Lan] Học Bổng Bán Phần Bậc Thạc Sĩ Năm 2021-2022 Tại Đại Học Utrecht

Hạn chót: 31/01/2021

Thành lập vào năm 1936 và tọa lạc tại trung tâm của đất nước Hà Lan, Đại học Utrecht là một trong những Đại học nghiên cứu hàng đầu châu Âu được công nhận quốc tế bởi cách tiếp cận tân tiến và chất lượng cao trong việc nghiên cứu và giảng dạy. 

 

Hằng năm, hơn 1500 sinh viên quốc tế tìm đến nơi đây để tham gia các khóa học hoặc hoàn thành những chương trình cấp bằng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên có thể học tập và làm việc chặt chẽ cùng nhau, học cách hoạt động trong môi trường quốc tế ngay từ lúc bắt đầu. Đây là điều cần thiết cho các nhà khoa học và học giả trong thế giới ngày càng toàn cầu hóa của chúng ta. 

 

Đại học trao tặng từ 20 đến 25 học bổng cho năm học 2021-2022, phân phối trên 6 trường Cao học. Học bổng được trao tặng xuyên suốt chương trình học của sinh viên, thường là khoảng từ 1 đến 2 năm tùy vào mỗi chương trình khác nhau. Học bổng chỉ được gia hạn cho năm học tiếp theo nếu như sinh viên có tiến độ tích cực trong chương trình theo học. 

 

Tiêu chí lựa chọn:

  • Học lực xuất sắc và hứa hẹn trong lĩnh vực học được đề xuất
  • Chất lượng và thư mong muốn phù hợp với chương trình Thạc sĩ được chọn (bao gồm nội dung học tập, đa dạng trong văn hóa và kỹ năng giao tiếp, động lực cá nhân)
  • Chất lượng của hồ sơ nộp đăng ký cho chương trình Thạc sĩ (sự hoàn chỉnh, sự chính xác, tính đồng nhất)

 

Quỹ của học bổng đến từ Utrecht Excellence Scholarship Fund, được thành lập bởi Đại học Utrecht và sự đóng góp của cựu sinh viên.

 

Lợi ích từ học bổng:

Giá trị học bổng hỗ trợ sinh viên qua một trong hai hình thức: 

  1. Hỗ trợ tiền học phí
  2. Hỗ trợ tiền học phí cộng với 11.000 cho chi phí sinh hoạt

Tuy nhiên, đây không được xét là học bổng toàn phần. Vì vậy, sinh viên nên tìm kiếm những quỹ hỗ trợ khác hoặc chuẩn bị phần nào khả năng kinh tế để đảm bảo cho việc học và sinh sống. Sinh viên yêu cầu giấy phép thường trú tại Hà Lan bắt buộc phải chứng minh cho Sở Di Trú (IND/Immigration and Naturalization Office) rằng là sinh viên đủ khả năng tài chính. 

Điều kiện tìm kiếm ở sinh viên:

  • Thuộc top 10% ở lớp tốt nghiệp – minh chứng qua văn bản chính thức được ký và đóng tem từ trường Đại học đã tốt nghiệp, thư giới thiệu, chứng chỉ xếp hạng lớp, vv.
  • Không nắm giữ hộ chiếu EU/EEA và không thuộc điều kiện phù hợp cho sự hỗ trợ của hệ thống Hà Lan về tài trợ học tập và tiền vay
  • Hoàn thành trình độ trung học và/hoặc bậc Cử nhân ở ngoài Hà Lan
  • Đã đăng ký cho chương trình Thạc sĩ quốc tế với ngày bắt đầu là 01/09/2021. Lưu ý, không phải tất cả chương trình ở Utrecht đều cho phép sinh viên xin học bổng.
  • Tuân theo những điều kiện để có được visa Hà Lan hoặc giấy phép thường trú

*Nếu một hoặc hơn những điều kiện trên không được đáp ứng, sinh viên sẽ tự động không đủ điều kiện để được xét duyệt cho học bổng này.

 

Giới hạn địa lý: mở cho tất cả (trừ Hà Lan)

 

Tham khảo thêm và nộp đơn tại https://www.uu.nl/masters/en/general-information/international-students/application-and-admission/application-procedure


BY <Mẫn Nguyễn & Mai Nguyễn> © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=3662

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network