[Đức] Học Bổng Nghiên Cứu Toàn Phần tại DLR 2020

Học bổng nghiên cứu DLR – DAADs là một chương trình được Trung tâm Hàng không Vũ trụ Đức (DLR) và Cơ quan Trao đổi Học thuật Đức (DAAD) phối hợp thực hiện.

Trung tâm Hàng không Vũ trụ Đức (DLR) là trung tâm nghiên cứu hàng không và vũ trụ quốc gia của Cộng hòa Liên bang Đức và mục tiêu của học bổng này là hỗ trợ các công việc nghiên cứu và phát triển sâu rộng trong các lĩnh vực Nghiên cứu Vũ trụ, Hàng không, Năng lượng và Giao thông.

Các chuyên ngành để nghiên cứu qua cơ hội này:
Hàng không
Vũ trụ
Năng lượng
Vận chuyển Không gian

Quyền lợi:

Có ba loại giải thưởng học bổng:

Loại A: Trợ cấp hàng tháng 1.760 Euro. Các khoản thanh toán bổ sung có thể có bao gồm trợ cấp du lịch cố định, bảo hiểm y tế, giảm trừ gia cảnh.
Loại B: Trợ cấp hàng tháng 2.400 Euro.
Loại C: Trợ cấp hàng tháng 2,760 Euro.

Điều kiện:

Ứng viên đăng ký phải:
– Sinh viên tiến sĩ: đã hoàn thành chương trình học hoặc nghiên cứu với bằng đại học.
– Sinh viên sau tiến sĩ: đã hoàn thành nghiên cứu với các nhà khoa học cấp cao.
– Ứng viên phải đang làm việc tại giáo dục đại học hoặc tại một viện nghiên cứu và có thành tích học tập nghiên cứu xuất sắc
– Các vị trí dành cho các học giả và nhà khoa học có trình độ xuất sắc thường có bằng doctorate/ Ph.D.
– Sử dụng thành thạo Tiếng Anh, vui lòng cung cấp bằng chứng về điều này thông qua việc nộp các chứng chỉ ngoại ngữ phù hợp. Biết Tiếng Đức là một lợi thế.
– Loại A: đã hoàn thành học tập hoặc nghiên cứu với bằng đại học cách đây không quá sáu năm.
– Loại B: đã hoàn thành chương trình học với bằng tiến sĩ / Tiến sĩ / Ứng viên (Nga) không quá hai năm trước.
– Loại C: ứng viên phải đang làm việc trong giáo dục đại học hoặc tại một viện nghiên cứu; Các vị trí được mở cho các học giả và nhà khoa học có trình độ xuất sắc, những người thường có bằng tiến sĩ / tiến sĩ, các điều kiện tiên quyết bổ sung có thể khác và được nêu trong chương trình nghiên cứu sinh.

Khu vực đủ điều kiện: Tất cả (Ngoại trừ Đức)

QUY TRÌNH NỘP ĐƠN:
Nộp đơn trực tuyến tại đây: Apply Now

Lưu ý rằng ban tổ chức chính thức chưa xác định thời hạn cho cơ hội này. Vì vậy, chúng tôi khuyên các ứng viên nên đăng ký càng sớm càng tốt.

#YO #YouthOpportunities #YouthOp
#DLR-DAAD2020

BY <Sơn Nguyễn & Mẫn Nguyễn> © YouthOp.vn Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=2723

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network