[Bỉ] Học Bổng ARES Từ Chính Phủ Bỉ

Hạn cuối: 15 tháng 1 (đối với chương trình thực tập) & 5 tháng 2 năm 2021

 

Đây là học bổng tài trợ toàn phần dành cho sinh viên quốc tế đến Bỉ học tập. Học bổng dành cho các sinh viên quốc tế có dự định theo học chương trình Thạc sĩ và các khóa đào tạo tại Bỉ. Tất cả sinh viên đến từ các nước đang phát triển có thể đăng ký hỗ trợ học bổng toàn phần để tiếp tục và theo đuổi các chương trình học cao hơn.

 

Có nhiều chương trình hoặc lĩnh vực nghiên cứu ở Bỉ được cấp bởi Học bổng Chính phủ. Sinh viên chỉ có thể đăng ký một trong các chương trình được cung cấp cho bằng Thạc sĩ hoặc các khóa đào tạo. Đây là cơ hội sáng giá cho sinh viên các nước đang phát triển đăng ký học bổng toàn phần tại Bỉ. Mục đích của Học bổng Chính phủ Bỉ 2021 là cung cấp hỗ trợ giáo dục và nghiên cứu quốc tế cho sinh viên quốc tế của các nước đang phát triển. Đó là một lựa chọn để làm việc và học tập dưới sự giám sát của các nhà nghiên cứu và chuyên gia có tay nghề cao trong các tổ chức của Bỉ.

 

Du học Bỉ đang là lựa chọn thu hút sinh viên trên toàn thế giới muốn theo học tại Bỉ và các trường Đại học Bỉ vì tính sáng tạo và nghiên cứu hiệu quả cao của họ. Có nhiều học bổng khác ở Bỉ dành cho sinh viên quốc tế theo đuổi nghiên cứu cao hơn tại Đức bằng cách nhận hỗ trợ tài chính từ Chính phủ Bỉ như Học bổng DAAD 2021, Học bổng Nghiên cứu DAAD, Học bổng Chính phủ Bỉ và nhiều học bổng khác.

 

Mô tả ngắn gọn

Đại học hoặc Tổ chức: Học bổng Chính phủ Bỉ năm 2021

Bộ phận: Các trường tối đa

Cấp độ khóa học: Bằng Thạc sĩ & Các khóa đào tạo

Giải thưởng: Được tài trợ toàn bộ

Cách nộp hồ sơ: Trực tuyến

Số giải thưởng: 220

Quốc tịch: quốc tế

 

 

Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau đây:

  1. Ứng viên quốc tế từ các nước đang phát triển. Ứng viên đến từ các quốc gia sau đủ điều kiện là Benin, Bolivia, Burkina Faso, Burundi, Campuchia, Cameroon, Cuba, Ecuador, Ethiopia (chỉ áp dụng cho các khóa đào tạo bằng tiếng Anh), Haiti, Madagascar, Morocco, Niger, Peru, Philippines, CHDC Congo, Rwanda, Senegal và Việt Nam.
  2. Phải có nền tảng giáo dục phù hợp liên quan đến chương trình cấp bằng hoặc khóa đào tạo được đề xuất của bạn
  3. Ứng viên phải dưới 40 tuổi đối với các chương trình cấp bằng Thạc sĩ và 45 tuổi đối với các khóa đào tạo.
  4. Đang cư trú và làm việc tại quốc gia xuất xứ của cô ấy / anh ấy / anh ấy khi nộp đơn
  5. Có kinh nghiệm chuyên môn phù hợp ở một quốc gia đang phát triển ít nhất hai năm sau khi học cao học hoặc ba năm sau khi học nếu ứng viên đã có bằng sau đại học từ một trường đại học ở một quốc gia công nghiệp hóa
  6. Yêu cầu ngôn ngữ: Thành thạo tiếng Pháp viết và nói. Đối với các khóa đào tạo được tổ chức bằng một ngôn ngữ khác, điều cần thiết là phải có trình độ phù hợp với ngôn ngữ của khóa học, cả viết và nói. Chúng tôi sẽ nhấn mạnh rằng ứng viên phải cam kết học tiếng Pháp để tham gia vào cuộc sống hàng ngày ở Bỉ.

Những lợi ích:

  • Học bổng được tài trợ toàn bộ bao gồm Vé máy bay, phí đăng ký và học phí (Miễn phí Giáo dục) 
  • Tiền trợ cấp hàng tháng là 1150 euro mỗi tháng và các hỗ trợ tài chính khác.

 

Xem thêm thông tin về học bổng và cách đăng ký tại: https://www.ares-ac.be/en/cooperation-au-developpement/scholarships/masters-and-training-programmes-in-belgium#01-procedure-for-submitting-applications

——————————————————————————–

BY Mỹ Vân & Mai Nguyễn © YouthOp.vn

 

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network