Đăng Ký Tham Gia Q&A Session “Mingle With…”

Tuyển Dụng Gen 4 – Q&A Session “Mingle With . . .” 

📣 Loa! Loa!! Loa!!! YO đang mở đơn tuyển thành viên GEN 4 đó mọi người ơi. 

🔮 Link đăng ký tham gia Session: https://forms.gle/GPxLaM2kLGwmNvZ66 

🌐 Link tuyển dụng: https://youthop.vn?p=13408

Ở lần tuyển dụng GEN 4 này, YO yêu cầu ứng viên phải nộp CV và Cover Letter/Thư Giới Thiệu Bản Thân nhằm mục đích để COO, Mentors và Leaders của các Ban hiểu thêm được tính cách và kỹ năng chuyên môn của các ứng viên. Vì CV và Cover Letter là cơ hội để các bạn viết về bản thân mình nhiều hơn cũng như là kỹ năng mà bạn đang có sẽ phù hợp như thế nào đối với yêu cầu của các Ban đang tìm kiếm. Vì vậy, YO sẽ tổ chức một buổi Q&A Session trực tiếp để hỗ trợ các bạn.  

🕢 Thời gian tổ chức: 19:30 đến 21:30 (GMT+7)  ngày 14/08/2021

📍    Địa điểm: Zoom (Bạn sẽ phải đăng ký trước khi tham gia buổi Session và link Zoom sẽ được gửi ngay sau khi điền Form đăng ký ở link bên dưới, nên bạn nhớ lưu link lại nhé!)

📄 Để giúp các bạn chuẩn bị kỹ hơn trước khi nộp đơn ứng tuyển thành viên vào Youth Opportunities, YO sẽ có một buổi Q&A Session được tổ chức trực tiếp qua Zoom với sự tham gia của COO, các Mentors và Leaders đến từ những Ban đang hoạt động trong tổ chức. Khi tham dự buổi Session này, bạn sẽ được giới thiệu ngắn gọn về công việc của các Ban và trao đổi với Mentors hoặc Leaders của Ban bạn muốn ứng tuyển về những tính chất và kỹ năng mà họ đang tìm kiếm ở một thành viên. 

❗️Q&A Session sẽ được chia thành nhiều khung giờ khác nhau, bắt đầu từ 19:30, mỗi khung giờ kéo dài trong vòng 15 phút. Bạn sẽ tham gia Zoom vào khung giờ phù hợp mà bạn đã đăng ký qua Google Form (link bên dưới) và được chia vào Breakout Room của Ban mà bạn muốn ứng tuyển để trò chuyện cùng Mentor và/hoặc Leader. Lưu ý là thời gian có thể thay đổi trong vòng 5 phút so với khung giờ đã được đưa ra nếu gặp phải những vấn đề công nghệ ngoài ý muốn. Bạn có thể tham gia để tìm hiểu về một hoặc nhiều Ban trong YO; tuy nhiên, bạn chỉ được tham gia vào Breakout Room của một Ban trong một khung giờ. 

Mỗi khi tham gia Zoom, bạn phải đổi tên theo format sau đây: 

 • [Tên Ban sẽ trò chuyện] _ [Họ và Tên của bạn]

Bạn sẽ phải đổi tên Zoom mỗi khi giao lưu với một Ban khác nhau (nếu bạn chọn giao lưu với nhiều hơn một Ban ở buổi Session)

Những Ban sẽ tham gia Q&A Session: 

 • Tiểu Ban Tác Giả Dịch Thuật / Ban Dịch Thuật
 • Tiểu Ban Tác Giả Tổng Hợp / Ban Tổng Hợp
 • Ban Biên Tập
 • Ban Design
 • Tiểu Ban Truyền Thông Facebook / Ban Facebook
 • Tiểu Ban Truyền Thông Instagram / Ban Instagram
 • Ban Đại Sứ Truyền Thông / ĐSTT
 • Ban Tiktok
 • Ban Event
 • Ban Nhân Sự
 • Vị trí Trợ Lý COO (vị trí cần tuyển dụng, không phải một Ban)

📣 Chỉ một đêm duy nhất… một đêm duy nhất thôi!!! Các bạn hãy nhanh chóng đăng ký tham gia buổi Q&A Session này để có cái nhìn rõ hơn về công việc của YO và chuẩn bị kỹ hơn trong package đơn ứng tuyển của mình nhé. 😉

🔮 Link đăng ký: https://forms.gle/GPxLaM2kLGwmNvZ66 

DEADLINE đăng ký: 23:59 (GMT+7) ngày 13/08/2021

🌟 Ngay sau khi điền và nộp form đăng ký, bạn sẽ nhận được link Zoom ở phần Thư Xác Nhận/Confirmation Message trước khi thoát khỏi Google Form. 

Hẹn gặp các bạn ở buổi Q&A Session “Mingle With . . .”! 

____________

🌐 Link tuyển dụng: https://youthop.vn?p=13408

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/YO.YouthOpportunities  

Instagram: https://www.instagram.com/youthop.vn/ (Instagram: @youthop.vn)

Email: youthop.vietnam@gmail.com 

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=13459

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network