[Đan Mạch] Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Tại Trường Đại Học Kinh Doanh Copenhagen

Deadline: 15/08/2021

Giới thiệu:

  • Trường Kinh doanh Copenhagen là trường đại học công lập ở Copenhagen, có mặt trong số 100 chương trình toàn cầu hàng đầu trên Bảng xếp hạng MBA toàn cầu của Financial Times uy tín năm 2021. Trường là cơ sở giáo dục và nghiên cứu sâu rộng nhất về quản trị kinh doanh và kinh tế bao gồm tất cả các ngành kinh tế kinh doanh cổ điển và ngôn ngữ liên quan đến quản lý và hoạt động của các công ty công và tư nhân. 
  • Các ứng viên quốc tế được mời trở thành một phần của Học bổng Tiến sĩ Nghiên cứu các Tổ chức Hiệu suất cao ở Trung Quốc do Trường Kinh doanh Copenhagen cung cấp cho năm học 2021 – 2022.

Các khóa học: Ứng viên có thể đăng ký vào chương trình Tiến sĩ trong lĩnh vực xã hội học đa ngành, nhân loại học, chính trị và kinh tế chính trị.

Điều kiện:

  • Ứng viên quốc tế từ tất cả các quốc gia ngoại trừ Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan đều đủ điều kiện đăng ký.
  • Các ứng viên phải ghi danh và được trường chấp nhận.

Giá trị học bổng:

Học bổng bao gồm học phí, không gian văn phòng, trợ cấp đi lại cộng với tiền lương, hiện đang bắt đầu với mỗi tháng khoảng 27,363 DKK (tương đương€ 3,648 Euro) lên đến 33,045 DKK (tương đương €4.400) tùy thuộc vào thâm niên.

Cách thức nộp đơn: 

Các ứng viên phải nộp đơn qua cổng ứng dụng  của trường và hoàn tất thủ tục đăng ký. 

Xem thêm thông tin tại đây

——————————————————————-

BY Đỗ Thu Huyền © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network