[Đài Loan] Chương trình Thực Tập GTI 2021

Deadline: 26/03/2021

Giới thiệu chung:

Năm 2020 đã mang đến những thách thức không lường trước cho Trái Đất, khiến toàn bộ thế giới của chúng ta phải dừng lại và vẫn đang chờ phục hồi. Tuy nhiên, đây cũng là năm mang lại nhiều tiến bộ công nghệ lớn, đặc biệt trong lĩnh vực Công nghệ xanh (Bền vững) và Công nghệ sinh học (Chăm sóc sức khỏe thông minh). Đài Loan đã và đang tiếp tục làm việc không mệt mỏi để tìm ra giải pháp cho các vấn đề khí hậu.

Đài Loan đã thực hiện một công việc đặc biệt trong việc giảm thiểu tác động của đại dịch trong nước. Do đó, chương trình GTI 2021 tập trung vào 2 chủ đề:

  1. Công nghệ xanh (Bền vững)
  2. Công nghệ sinh học (Chăm sóc sức khỏe thông minh)

Điều kiện:

1. Sinh viên hiện đang theo học chương trình sau đại học (nghiên cứu sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ) hoặc sinh viên đại học (năm ba trở lên) có kinh nghiệm nghiên cứu

2. Người mang hộ chiếu của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Hồng Kông hoặc Ma Cao (bao gồm cả hai quốc tịch) KHÔNG đủ điều kiện đăng ký.

3. Sinh viên hiện đang tìm kiếm bằng cấp, trao đổi và thăm sinh viên tại các cơ sở giáo dục Đài Loan KHÔNG đủ điều kiện để nộp đơn.

4. Những người có hộ khẩu (戶籍) tại Đài Loan (Trung Hoa Dân Quốc) sẽ KHÔNG đủ điều kiện để đăng ký.

** Lưu ý: Trình độ ngoại ngữ – Chương trình khuyến nghị bạn ít nhất phải có trình độ thông thạo tiếng Anh ở mức CEFR B2 (tương đương IELTS 5.5 / TOEFL iBT 72) để có thể giao tiếp trôi chảy với người giám sát của bạn.

Lợi ích: 

1. Học phí của chương trình sẽ do MOST GASE cung cấp.

2. Về phí ăn ở:

  • Chỗ ở trong thời gian 28/6 – 4/7 (6 đêm) và 23 – 25/8 (2 đêm) sẽ được cung cấp bởi MOST GASE.
  • Chỗ ở trong thời gian từ ngày 4/7 – 23/8 sẽ được thanh toán bằng khoản trợ cấp mà bạn nhận được từ Bộ Khoa học và Công nghệ Đài Loan (ROC) với số tiền 43.750 Đài tệ (khoảng 1.500 USD) trước thuế (18%).

** Lưu ý:

  1. Phí chỗ ở có thể thay đổi tùy theo việc lựa chọn chỗ ở ở các thành phố khác nhau.
  2. Người tham gia chịu trách nhiệm về tiền vé máy bay, thị thực, ăn uống, vận chuyển địa phương, bảo hiểm cá nhân và các chi phí cá nhân khác.

Xem thêm thông tin tại: OFFICIAL LINK 

————————————————–

BY Lý Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=4998

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network