Cuộc Đời Bí Ẩn Của Nhà Tiên Tri Vanga – Nhà Tiên Tri Với Những Lời Tiên Đoán Chính Xác Đến Đáng Sợ

1. Tuổi thơ đầy khó khăn

Nhà tiên tri Baba Vanga sinh ra ở Strumica – một thành phố phía đông Cộng hòa Bắc Macedonia. Bà có một tuổi thơ khó khăn, thiếu thốn khi sinh ra đã là một đứa trẻ thiếu tháng và sức khỏe không tốt. Nhưng sau đó có một người lạ đến nhà và mang cho bà một loại nước “thần kỳ”, từ đó bà bắt đầu mạnh khỏe hơn rất nhiều. 

Mẹ bà mất sớm và cha bà đã tái hôn cùng một người phụ nữ khác. Nhưng sau đó, ông bị bắt buộc gia nhập quân đội Bulgaria trong suốt chiến tranh thế giới thứ nhất và từ đó bà Vanga phải sống cùng hàng xóm của mình.

Ảnh: vietnamnet

2. Bước ngoặt cuộc đời

Năm 12 tuổi, một cơn bão cát đã cuốn bay bà về phía cánh đồng. Sau một thời gian dài tìm kiếm, mọi người đã tìm thấy bà trong cơn hoảng loạn và đau đớn với hai hốc mắt đầy cát. Từ đó, cuộc đời bà rẽ ngoặt sang một hướng khác khi không còn nhìn thấy ánh sáng nữa. Sau này khi bà đã nổi tiếng với những lời tiên đoán chính xác của mình thì nhiều người cho rằng chính cơn bão cát năm đó đã giúp bà sở hữu khả năng ngoại cảm của mình.

Năm 28 tuổi, bà Vanga bị viêm màng phổi và nặng tới mức tưởng chừng như không thể qua khỏi. Và các bác sĩ cũng chẩn đoán bà có thể sẽ sớm không thể tiếp tục cuộc sống nhưng thật kỳ lạ là sau đó bà đã khỏe lại.

Nhà tiên tri Vanga lúc trẻ và những năm cuối đời

Ảnh: vietnamnet

———————————————————————

BY Linh Vân © YouthOp.vn

Vui lòng trích dẫn nguồn Youth Opportunities – Cơ Hội Đi Ra Thế Giới Dành Cho Người Trẻ khi chia sẻ thông tin này.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *