Deadline: 30/09/2021

[Có Certificate] Tuyển Đại Sứ Truyền Thông Năm 2021 Cho Dự Án Youth Opportunities

💌 Với hành trình mới [YO – Du Lịch Mùa Cô Vy], “Hãng hàng không” Youth Opportunities chào đón những “tiếp viên” sang – xịn – mịn cho hành trình truyền thông của YO. Những tiếp viên tiềm năng chính là một vị “Đại Sứ Truyền Thông” mang trái tim tràn đầy nhiệt huyết và một tinh thần trách nhiệm cao nhằm đưa “hành khách” của YO vi vu đến các quốc gia trên thế giới để khám phá những địa điểm thú vị cũng như có những trải nghiệm mới lạ về văn hoá các nước, bên cạnh đó là những cơ hội phát triển bản thân vươn tầm quốc tế thông qua các học bổng/ khóa học/ cuộc thi/ học tập.

________

⚡ Thông tin:
🔥 Deadline: 30/9/2021
🔥 Hình thức làm việc: ONLINE
🔥 Thời gian làm việc: 1 tháng
🔥 Đối tượng: Các bạn trẻ trên khắp Việt Nam và thế giới.
💌 Kết quả đậu và rớt sẽ liên tục được thông báo.
❗ Lưu ý: Đơn của bạn sẽ được YO xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Kết quả được trả mỗi 9 giờ sáng thứ 5 và sáng thứ 7 hàng tuần! Các ứng viên nhớ check mail nhé!

👉🏻 Link đơn: https://forms.gle/uty2G8GVnBdi471M6

—————

⚡ Công việc chính:
Quảng bá cho Youth Opportunities bằng cách chia sẻ và tương tác với các bài viết trên các nền tảng mạng xã hội của YO. Cụ thể:
– Thay frame, avatar khi có sự kiện.
– Tương tác và share bài viết của page theo sự phân chia của nhóm trưởng (yêu cầu tự viết caption khi share bài).
– Đưa các thông tin của YO đến gần với đọc giả hơn, là cầu nói cho YO và các bạn đọc giới trẻ.
– Phân tích và đưa ra các giải pháp tăng lượt tương tác, theo dõi của tổ chức trên các nền tảng MXH.
⚡ Quyền lợi:
– Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và đa dạng.
– Được nhận Certificate siêu xịn sò với chữ ký của Co-Founders sau 1 tháng làm việc.
– Cơ hội được thăng chức và đề cử trở thành Thành Viên Chính Thức của Youth Opportunities nếu hoàn thành công việc xuất sắc, nhận được lượt tương tác lớn ở các bài viết chia sẻ trên các group và có nhiều đề xuất/đóng góp tích cực cho YO.
_________
⚡ Sơ lược về tổ chức:
Youth Opportunities – Cơ hội đi ra thế giới dành cho người trẻ Việt Nam là một dự án cộng đồng được thành lập vào ngày 8/8/2017. Với mục đích chia sẻ, tổng hợp và cung cấp đầy đủ thông tin về các chương trình học bổng, cuộc thi, cơ hội tham gia sự kiện, hội thảo,… đến từ khắp nơi trên thế giới dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Nhằm giúp thế hệ trẻ ngày nay có thêm thật nhiều thông tin bổ ích và cơ hội để bơi ra biển lớn, thực hiện được ước mơ của mình và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
⚡ Thành tựu đáng chú ý của YO:
– Sau 4 năm thành lập, Fanpage chính thức của Youth Opportunities đã cán mốc hơn 68.000 lượt theo dõi cùng hàng trăm nghìn lượt like và nhiều comment phản hồi tích cực trên các nền tảng mạng xã hội.
– Facebook Group hiện tại có hơn 45.000 thành viên và hoạt động liên tục để chia sẻ những thông tin bổ ích về các cơ hội đi ra nước ngoài nhanh nhất.
– Đã tổ chức thành công chuỗi Event online Language Café – Sự kiện thực hành ngoại ngữ siêu “hot” cùng các Host là người bản ngữ với các ngôn ngữ vô cùng đa dạng: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Tây Ban Nha.
– Hoàn thiện 04 cuốn Handbook và chia sẻ miễn phí tới cộng đồng học sinh, sinh viên cả nước.
______
🙋🏻‍♀️  Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay apply ngay để có cơ hội trở thành một phần của đại gia đình YO nào!🙋🏻‍♂️
💌 Mọi câu hỏi và thắc mắc vui lòng liên hệ: ambass.youthop@gmail.com (Ban Đại Sứ Truyền Thông)

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3

Shortlink: https://youthop.vn?p=13228

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network