[Thực tập] Chương Trình Thực Tập Phát Triển Nhà Phân Tích Nhân Lực

DEADLINE:31.01.2021

Phát triển tài sản lớn nhất của chúng tôi: con người 

Con người là tài sản lớn nhất của chúng tôi và đầu tư vào việc thu hút, giữ chân và phát triển mọi người là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Làm việc trong bộ phận nhân sự không chỉ đơn thuần là trả lương và lợi ích, chúng tôi có các chương trình tuyển dụng và đào tạo nhân tài cũng như giúp họ xây dựng sự nghiệp hoàn thiện và xứng đáng. Chúng tôi không ngừng bổ sung các sáng kiến mới để tạo ra những nhân viên gắn bó, những người đang phát triển các kỹ năng mới. Tham gia cộng đồng của chúng tôi có nghĩa là tác động đến hàng triệu người và đảm bảo rằng chúng tôi có tài năng phù hợp để đổi mới cho tương lai ..

Bạn sẽ làm gì?

Trải nghiệm bề rộng của các chiến lược nguồn nhân lực tại một trong những công ty dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới trong chương trình kéo dài 10 tuần này. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng cốt lõi có thể áp dụng trong toàn công ty khi bạn xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ.

Yêu cầu

1.Các động cơ chính

  • Chúng tôi đang tìm kiếm những người có động lực cao, có óc phân tích và đam mê, những người sẽ thách thức cách chúng tôi thực hiện công việc và không ngại cung cấp phản hồi để chúng tôi có thể cải thiện.
  • Bạn phải linh hoạt, dễ thích nghi và thích làm việc với những người đến từ nhiều nền tảng và khu vực khác nhau trên thế giới. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức sáng tạo để cải thiện quy trình của mình và thu hút nhân viên, vì vậy hãy mang đến những ý tưởng tốt nhất của bạn. 

2.Kỹ năng chính

  • Những người có kỹ năng quản lý dự án, giao tiếp, giao tiếp cá nhân và tư duy chiến lược mạnh mẽ sẽ làm tốt trong nhóm của chúng tôi. Bạn nên hợp tác, cởi mở với những thách thức mới, một người giải quyết vấn đề tự nhiên và làm chủ công việc của bạn.

Điều chúng tôi mang lại

1.Kinh nghiệm trong công việc

Bạn sẽ làm việc trong các dự án trong các lĩnh vực như lương thưởng, tuyển dụng, quản lý hiệu suất và quan hệ nhân viên. Nhiệm vụ của bạn có thể bao gồm việc biên dịch các gói dữ liệu cho các nhà lãnh đạo cấp cao và cộng tác trong các kế hoạch kế nhiệm.

2.Đào tạo

Chương trình bắt đầu với định hướng giới thiệu, sau đó là đào tạo tại chỗ. Thực tập sinh cũng có quyền truy cập vào mạng lưới, diễn giả cấp cao và các sự kiện từ thiện.

3.Thăng tiến nghề nghiệp

Bạn sẽ hoàn thành chương trình chuẩn bị cho bước chuyển sự nghiệp tiếp theo của mình. Thực tập sinh có thể nhận được lời mời làm việc toàn thời gian.

Thông tin chi tiết có tại Human Resources Internship | JPMorgan Chase & Co.

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

You may also like...

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network